Cấm Thư Ma Thuật phần 3

Cấm Thư Ma Thuật phần 3

Toaru Majutsu no Index (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cấm Thư Ma Thuật phần 3 – Toaru Majutsu no Index 3 vietsub thuyết minh trọn bộ

Toaru Majutsu no Index là một bộ aneim rất thành công, qua phần 1 và phần 2 phim đã để lại được rất nhiều ấn tượng tốt cho khán gải, chính vì vậy mà không có lẽ nào phim không tiếp tục tung ra Cấm Thư Ma Thuật phần 3, và cũng không để khán giả phải chờ đợi lâu, đạo diễn Nishikiori Hiroshi đã cùng hợp tác nhà nhà sản xuất phim để tiếp tục tung ra phần 3 của phim, chắc chắc trong bộ này các bạn sẽ được trải nghiệm những điều rất thú vị mà hai phần đầu của phim chưa thể đem đến được.

Nội dung của Toaru Majutsu no Index 3 là câu chuyện nói về cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực, là phép thuật và khoa học, giữa hai phe không ai chịu nhường ai cả, bên nào cũng muốn mình được trở thành mạnh nhất để có thể thống trị thế giới dưới chường của mình. Khi đó đại diện cho phe khoa học là Đô thị học viện và các siêu năng lực gia, có khả năng dùng phép thuật rất tốt. Còn phe phép thuật là các pháp sư và giáo hội, họ có thể áp dụng khoa học công nghệ vào chiến đấu một cách rất nhuyễn để gia tăng sức mạnh giới hạn của bản thân.

Vẫn là câu chuyện cuuar chàng trai mang tên Imagine Breaker, anh là một năng lực gia có lever bằng 0, và cũng chính cuộc gặp mặt định mệnh của anh với Index đã làm thay đổi cuộc đời anh từ đó. Với hàng ngàn cuốn sách phép thuật, anh có thể học và luyện chúng để có thể trở lên mạnh nhất có thể, và cuối cùng một trận chiến không thể tránh khỏi, trận quyết chiến với Cánh Tay Của Chúa. Ngoài ra phim Cấm Thư Ma Thuật Index Phần 3 còn là câu chuyện của các nhân vật chính khác như Misaka Mikoto và Accelerator. Liệu rằng họ có thể đạt được mục đích của mình không? Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá nhé.