Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca

The Song of Glory (2020)Đang chiếu: 53/53 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 960 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cẩm Tú Nam Ca – The Song of Glory (2020) Vietsub Thuyết minh

Lý Thấm là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh hoa ngữ, cô bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2008 và từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám. Xinh đẹp, tài năng và khá khiêm tốn, người đẹp họ Lý là mẫu người lý tưởng và được nhiều fan yêu mến. Đầu tháng 7 này, dự án The Song of Glory do cô thủ vai nữ chính được phát sóng, nó ngay lập tức nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nếu ai yêu thích cổ trang xứ Trung thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Cẩm Tú Nam Ca

Ngoài người đẹp Lý Thấm, Cẩm Tú Nam Ca còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Tần Hạo, Cốc Gia Thành, Thích Tích, Quan Tuyết Doanh,…Trong đó, nam chính được giao cho Tần Hạo, cái tên giàu kinh nghiệm và đã khẳng định được tài năng và tầm ảnh hưởng, anh thủ vai Lưu Nghĩa Khang, giám quốc thời kỳ Lưu Tống Nguyên. Sau khi triều đình suy yếu, anh quyết định bước chân vào giang hồ để tìm kiếm cơ hội mới.

Cẩm Tú Nam Ca - The Song of Glory

Sau đó, Nghĩa Khang tình cờ gặp cô gái lương thiện, thông minh tên Thẩm Ly Ca, cả hai rất hợp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Để thực hiện hoài bão của mình, anh quyết định lấy Ly Ca, cùng cô thực hiện các chính sách mới, loại bỏ giới quý tộc, khuyến khích dân thường thi cử làm quan, trọng dụng nhân tài. Tuy nhiên, điều đó ảnh hưởng đến quyền lợi của quý tộc nên vợ chồng Lưu gia bị chèn ép. Không chịu khuất phục, cả hai kiên cường lý tưởng của mình, xoay chuyển tình thế, đòi quyền lợi cho dân.