Căn Phòng Cám Dỗ

Căn Phòng Cám Dỗ

The Room (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 39 lượt]

Trailer phim

Phim Căn Phòng Cám Dỗ – The Room (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được ra rạp tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020, The Room không thể tạo được quá nhiều dấu ấn, và được đánh giá là thước phim kinh dị khá nhàm chán và không có điểm nhấn cụ thể. Chính vì vậy, phim chỉ nhận được số điểm đánh giá trung bình trên trang imdb vẻn vẹn 6.0 với hơn 5 nghìn lượt bình chọn, một con số không thực sự thuyết phục. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý kinh dị thì có thể thử theo dõi tác phẩm này.

Phim The Room (2019)

Phim có tựa đề việt là Căn Phòng Cám Dỗ, do đạo diễn Christian Volckman đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn khá xa lạ và chưa có thành tựu đáng kể nào trong làng điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng chỉ thuộc tầm trung với một số gương mặt đáng chú ý như: Olga Kurylenko, Kevin Janssens, John Flanders, Joshua Wilson,…Nội dung phim xoay quanh hành trình chống chọi với những điều kỳ lạ xảy ra tại căn phòng bí ẩn của cặp vợ chồng Matt và Kate.

Căn Phòng Cám Dỗ

Ở độ tuổi ngoài 30, cả 2 muốn xây dựng một cuộc sống bình yên và lành mạnh hơn nên họ quyết định chuyển đến một biệt thự rộng lớn hẻo lánh ở ngoại ô New Hampshire. Sau khi sửa chữa lại ngôi nhà cũ, họ tìm thấy một căn phòng bí ẩn và biết rằng nó có thể thực hiện những mong muốn lớn lao. Họ muốn có hàng triệu đô la, bức tranh gốc của Van Gogh, những bộ trang phục sang trọng nhất và tất cả đều có ngay lập tức, nhưng Matt và Kate không thể ngờ thứ mà họ phải đối mặt sau đó.

Tags: