Căn Phòng Đẫm Máu

Căn Phòng Đẫm Máu

Hotel Lake (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Phim Căn Phòng Đẫm Máu – Hotel Lake (2020) Vietsub Thuyết minh

Yoon Eun Kyung là nữ đạo diễn, nhà biên kịch kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, mặc dù không quá đình đám nhưng các thước phim do bà trực tiếp lên kịch bản đều đạt để lại những dấu ấn nhất định. Hotel Lake chính là dự án mới nhất của bà, phim được ra mắt vào mùa hè năm 2020 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Được đánh giá là tác phẩm kinh dị có chiều sâu và kịch bản tưởng đối chau chuốt nhưng chỉ đạt ở mức trung bình khá.

Căn Phòng Đẫm Máu - Hotel Lake (2020)

Phim có tựa đề việt là Căn Phòng Đẫm Máu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Se Young, Park Ji Young, Park Hyo Joo, Park So Yi, Jeon Soo Ji, Lee Joo Won,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là người đẹp Se Young, cô giàu kinh nghiệm và từng xuất sắc đạt những giải thưởng cá nhân cao quý. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị thì rõ ràng đây là thước phim đáng để theo dõi trong thời điểm điện ảnh thế giới có khá ít tác phẩm hay.

Căn Phòng Đẫm Máu

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Yoo Mi, cô gái trẻ đang phải điều trị bệnh trầm cảm sau cái chết thương tâm của mẹ nhiều năm trước. Khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu ổn định, cô nhận được thông báo đến cô nhi viện nhận nuôi em gái cùng mẹ khác cha tên Ji Yoo. Vì ghét mẹ mà cô quyết định không dẫn bé về nhà mà nhờ bà chủ khách sạn Hotel Lake chăm sóc, một người bạn tốt của mẹ. Từ lúc, căn phòng 405 mà Ji Yoo ở có nhiều điều kỳ quái, liệu điều gì đã xảy ra với cô bé.