Cảnh Sát Tương Lai 2010

Cảnh Sát Tương Lai 2010

Future X-cops (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cảnh Sát Tương Lai – Future X-cops (2010) Vietsub Thuyết minh

Trong tứ đại thiên vương, Lưu Đức Hoa là cái tên thành công nhất trong nhiều năm qua. Không chỉ là một ca sĩ hàng đầu của Hong Kong mà tên tuổi của tài tử họ Lưu còn được biết đến trong làng điện ảnh khi anh cực kỳ thành công trong lĩnh vực này, từng tham gia nhiều dự án bom tấn của xứ cảng thơm. Và Future X-cops là một trong những bộ phim rất đáng nói, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và nhanh chóng thống trị phòng vé Hong Kong.

Cảnh Sát Tương Lai

Cảnh Sát Tương Lai thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, do đạo diễn tên tuổi Vương Tinh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây cũng là một cái tên vô cùng nổi tiếng tại Hong Kong. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những ngôi sao hàng đầu như: Phạm Băng Băng, Từ Hy Viên, Đường Nhất Phi, Hạ Quân Tường, Phàn Thiếu Hoàng,…Lấy bối cảnh năm 2080, phim kể về anh chàng cảnh sát chuyên nghiệp Kidd.

Cảnh Sát Tương Lai - Future X-cops (2010)

Tiến sĩ Masterson, một người vừa có tài vừa có tầm nhìn, ông cũng chính là cha đẻ của nghành năng lượng mặt trời. Trong lễ kỷ niệm 10 năm sau phát minh lịch sử, cảnh sát Kidd cùng vợ được giao nhiệm vụ bảo vệ Masterson khỏi sự truy sát của những tên khủng bố cyborg. Tuy nhiên, vợ của Kidd bị giết bởi tên thủ lĩnh, hắn tìm cách trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Sau đó, thủ lĩnh Kalong du hành thời gian về năm 2020 để cố gắng ám sát giáo sự Masterson.