Cáo Và Chó Săn 2

Cáo Và Chó Săn 2

Cao Va Cho San 2 (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cáo Và Chó Săn 2 – The Fox and the Hound 2 2006 Thuyết minh Vietsub HD

Được biết tới lần đầu tiên vào năm 1981, tựa phim The Fox and the Hound sau 25 năm ra mắt giờ đây đã được các nhà làm phim của Mỹ tiếp tục với phần thứ 2 vào năm 2006 cùng kinh phí đầu tư lên tới 25 triệu USD, sản phẩm của Disney này rất được mong đợi khi mà phần trước rất thành công cả về doanh thu lẫn những lời nhận xét và phụ trách cho Cáo Và Chó Săn 2 là đạo diễn tên tuổi Jim Kammerud, trong khi đó kịch bản được viết bởi Rich Burns và Roger S.H. Schulman. Những câu chuyện mới, những cuộc phiêu lưu và những thử thách mới của đôi bạn từ thưở ấu thơ đang chờ bạn đón xem.

Xem Phim Cáo Và Chó Săn 2

Mặc dù tình bạn của cáo và chó săn luôn là một sự bất thường nhưng Disney đã rất khéo léo khi vẫn dẫn dắt tới một cái kết có hậu của phần trước, nhưng như thế là chưa đủ khi còn nhiều điều khác chờ đợi đôi bạn ở phần thứ 2. giờ đây chú chó săn Copper sau khi bảo vệ người bạn cáo Todd ấu thơ của mình khỏi chính người chủ của mình. Todd sau đó sống hạnh phúc cùng một cô cáo còn Copper tiếp tục với cuộc sống của một chú chó săn bình thường.

Xem Phim Cáo Và Chó Săn 2

Mở đầu của Cáo Và Chó Săn 2 là cảnh Tod cùng những người bạn đuổi theo một con dế. Họ nhìn thấy một dòng xe tải mang hội chợ quận, thị xã, và Copper được mê hoặc bởi âm thanh của chó hát cùng nhau trong một xe buýt trường học cũ với “Singin ‘strays” sơn trên mặt. Cặp đôi đang háo hức đi xem hội chợ, nhưng khi các kỹ năng theo dõi vụng đồng của mọi người thất vọng ông chủ của mình Amos Slade một lần nữa, các pup được gắn lên trong sân trong khi Slade và trưởng đi đến hội chợ mà không có anh. Tod đến và kéo cổ áo đồng off, và người đứng đầu cặp đến hội chợ.

Cao Va Cho San 2 The Fox and the Hound 2 2006

Tod và Copper được gặp những người bạn mới mà người ta gọi là “Ban nhạc có năm thành viên: Dixie, tiền mặt, Granny Rose, và anh em sinh đôi Waylon và Floyd. Điều quan trọng là họ thực hiện tốt bởi vì một trinh sát tài năng từ Grand Ole Opry sẽ có mặt tại hội chợ. Tiền và Dixie vào cuộc tranh cãi, và Dixie bỏ đi trước khi hiệu suất của họ, buộc họ phải đi trên sân khấu mà không có cô. Trong chương trình, đồng hát cùng, và tiền mời các pup lên sân khấu để hát với họ. Số âm nhạc là một thành công. Tiền mời đồng tham gia ban nhạc, mà anh ấy làm sau khi Tod nằm đó Copper là một đi lạc. Copper dành cả ngày với Cash, quên lời hứa của mình để xem pháo hoa với Tod.