Cầu Vồng Trong Đêm

Cầu Vồng Trong Đêm

Cau Vong Trong Dem (2003)Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cầu Vồng Trong Đêm – Fate Twister 2003 TVB trọn bộ thuyết minh

Sau thành công vang dội của Bàn Tay nhân ái, cặp đôi diễn viên Ngô Khải Hoa và Thái Thiếu Phân tiếp tục đóng cặp cùng nhau trong một dự án cũng rất được yêu thích của nhà đài TVB, bộ phim Cầu Vồng Trong Đêm. Được “cầm trịch” bởi đạo diễn nổi tiếng Lý Chiêm Thắng, phim còn có sự tham gia của 2 cái tên cũng rất quen thuộc khác là Lê Tư và Quan Lễ Kiệt. Lấy đề tài xã hội và tình yêu quen thuộc, phim mang tới cho khán giả những tình tiết đầy thú vị và gay cấn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa cùng chuyện tình khá phức tạp giữa các nhân vật chính.
Cầu Vồng Trong Đêm
Nội dung của phim Cầu Vồng Trong Đêm xoay quanh anh chàng Lạc Thiên Sinh (Ngô Khải Hoa), vốn là con riêng của Sài Vinh Trí, ông ta được biết tới là thương gia giàu có, thế nhưng vì không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác nên mẹ của Thiên Sinh đã lặng lẽ dẫn con ra đi, không màng giàu sang và danh lợi, chấp nhận sống một cuộc sống dù có khổ cực nhưng mỗi ngày trôi qua một cách bình yên. Ko lâu sau, bà qua đời, từ đó mà Thiên Sinh phải sống nương tựa cùng người cậu và đã phải trải qua một cuộc đời lang bạc, cơ cực.
Cầu Vồng Trong Đêm
Do phải tự lực cánh sinh từ nhỏ nên Thiên Sinh luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc học, vì thế mà anh quan niệm học vấn chính là con đường duy nhất để dẫn tới một tương lai tốt đẹp, có thể giúp anh thay đổi cuộc đời. Bằng ý chí sắt đá và sự phấn đấu kiên trì, cuối cùng Thiên Sinh cũng giàng được học vị trong ngành quản lý vật tư, làm nền tảng cho con đường tiến thân sau này của anh. Về chuyện tình cảm, Sinh đem lòng yêu Thường Hỷ (Thái Thiếu Phân), một người phụ nữ tốt bụng, cô một thân nuôi đứa con gái nhỏ của người chị quá cố. Tuy nhiên, mối tình của họ cũng gặp không ít cản trở, đặc biệt là phải chống chọi lại sự phá hoại của Lâm Ngải Mỹ (Lê Tư).