Chân Mạng Thiên Tử 3

Chân Mạng Thiên Tử 3

In the Name of the King III (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chân Mạng Thiên Tử 3 – In the Name of the King III (2014) vietsub thuyết minh

Mặc dù là cái tên khá có tiếng của điện ảnh thế giới với việc phụ trách sản xuất và chỉ đạo nhiều bộ phim được xếp vào hàng bom tấn, ít nhất là về mặt kinh phí, tuy nhiên Uwe Boll lại thường gây thất vọng khi phim của ông thường xuyên thất bại về mặt thương mại, trong đó điển hình phải kể tới seri phim điện ảnh In the Name of the King với phần đầu tiên được phát hành vào năm 2007, sau đó là phần 2 ra mắt năm 2011 và phần cuối cùng mang tên Chân Mạng Thiên Tử 3 lên sóng năm 2014 chính thức đóng lại tựa phim hành động viễn tưởng quy tụ nhiều sao nhưng nhận về thất bại này. Lần này, kinh phí dành cho phim còn khiêm tốn hơn cả phần trước – 3,5 triệu USD trong khi vai nam chính vẫn rất đáng chú ý, đó chính là Dominic Purcell.
Chân Mạng Thiên Tử 3
Nội dung của phim Chân Mạng Thiên Tử 3 xoay quanh Hazen Kaine (Dominic Purcell), là một sát thủ có tiếng ở thời hiện đại, sau những năm tháng hành nghề anh quyết định rửa tay gác kiếm và nhận làm một phi vụ cuối cùng có liên quan đến một gia đình hoàng gia châu Âu, đó chính là bắt cóc hai đứa con gái. Hazen dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ này, và giam giữ hai cô gái trong một hộp connex và phát hiện ra rằng một trong những cô gái đang đeo một chiếc vòng cổ với vẻ duyên dáng trông giống như một hình xăm anh ta có và lấy nét duyên dáng từ cô gái trẻ. từ đó anh đến thời Trung Cổ, đến Vương quốc Ehb.
Chân Mạng Thiên Tử 3
Khi mà Hazen nhanh chóng đạt được mục đích của mình và nhận ra rằng có một ngôi làng trước khi anh ta bị tấn công bởi một con rồng lửa. Hazen chạy đến ngôi làng khi anh thấy con rồng đã nhận ra anh và giờ cũng tấn công anh. Anh sử dụng khẩu súng lục của mình để bắn vào con rồng, khi hai chị em Arabella (Ralitsa Paskaleva), và Emeline (Daria Simeonova) nhận thấy điều này, họ gọi cho anh và đưa anh ta vào nhà của họ để được an toàn. Các chị em sau đó đưa anh đến với pháp sư của mình, nơi anh phát hiện ra mình đã được chọn để trở về thời Trung cổ và mang lại trật tự cho vương quốc trong hỗn loạn.