Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 10 (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10 – U Prince Series Season 10 Single Lawyer 2017 trọn bộ vietsub HD

Những phần phim cứ thế lại trôi qua theo từng tháng và Seri U Prince của Thái Lan đang dần trôi về những phần cuối cùng, những câu chuyện tình yêu học đường đầy màu sắc và luôn đổi mưới theo những tính cách chủ đề khác nhau giúp cho phim càng xem càng thích, càng về sau lại càng thấy hay và thú vị, chính vì thế mà Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10 được khán giả Việt trông ngóng từng tập trong năm 2017 này. Có người chọn phim Hàn, lại có người lại chọn ngôn tình của Tàu nhưng không ít trong số còn lại rất thích những tựa phim tình cảm nhẹ nhàng, đầy sáng tạo và thực tế của Thái Lan, nó có sức hút rất đặc biệt và U Prince Series Season 10 đã làm điều đó cực tốt.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10

Trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10 , anh chàng First Class (August Vachiravit đóng) là một sinh viên luật khá là ít nói, ngoài vẻ lạnh lùng thì anh chàng còn thích sưu tập đồng hồ. Trong chuyện tình cảm thì chàng ta cực thích kiểu con gái ngoan hiền, đúng giờ và có tính kỉ luật. Trong khi đó cô nàng Minnith (Apple Lapisara đóng) thì không hề đảm đang, không biết nấu ăn, không thể tự chăm sóc cho bản thân, không làm gì đúng giờ vì bản thân cô là một tiểu thư đỏng đảnh.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 10

Thật trớ trêu khi anh chàng luật sư yêu nghề First Class lại bị ép phải “hẹn hò” với cô nàng tiểu thư kiêu kỳ Minnith. Liệu tình yêu có giúp cả hai thay đổi và đến bên nhau bằng tình yêu chân thành?!

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 10 U Prince Series Season 10 Single Lawyer

Cùng xem phim Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 10 trọn bộ cập nhật nhanh nhất tại vuviphimzz.com, U Prince Series Single Lawyer tập 1, 2, 3 4 5 6 7 8 tập cuối thuyết minh vietsub.