Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 5 (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5 – U Prince Series Season 5 Badass Baker 2016 trọn bộ vietsub HD

Sau 2 phần phim rất thành công được ra mắt trong 4 tháng vừa qua, phần 5 của seri phim học đường Thái Lan đang được yêu thích nhất tiếp tục lên sóng với một câu chuyện tình yêu mới đầy màu sắc, nhiều điều thú vị với Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5. Nếu như đối với nhiều người, phim ngôn tình lãng mạn của Hàn Quốc luôn là số 1 thì cũng có không ít bạn trẻ lựa chọn cho mình những tựa phim thực tế và trẻ trung hơn, mang đến nhiều hơn những câu chuyện đời thường và U Prince Series Season 4 làm rất tốt điều đó với những câu chuyện không quá sến sẩm mà lại đầy sức sống.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5

Trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 5 , Anh chàng điển trai và vô cùng nam chính Dash (Victor Chatchawit đóng) lại rất thích nấu nướng, anh vốn là đầu bếp và rất coi trọng vệ sinh sạch sẽ, trái ngược hoàn toàn với cô nàng Rene tuềnh toàng, vô ý. Éo le thay hai con người đối lập phải ở chung phòng với nhau.

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 5 U Prince Series Season 5 Badass Baker

Cô nàng Rene (Piglet Charata đóng) được biết đến là một người đam mê viết lách, học khoa ngôn ngữ. Vì mải mê viết nên cô thường bỏ bê bản thân, lười tắm gội và không hay giữ gìn vệ sinh. Một người sạch sẽ và chăm chỉ gặp một người lười biếng và có phần bẩn thỉu, liệu rằng tình yêu có đến với 2 con người trái ngược hoàn toàn này hay không , liệu rằng có những xích mích gì sẽ diễn ra trong cuộc sống…

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 5 U Prince Series Season 5 Badass Baker

Cùng xem phim Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 5 trọn bộ cập nhật nhanh nhất tại vuviphimzz.com, U Prince Series Badass Baker tập 1, 2, 3 4 5 6 7 8 tập cuối thuyết minh vietsub.