Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 9 (2017) Đang chiếu: Tập 3 Sắp chiếu: Tập 4
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9 – U Prince Series Season 9 Crazy Artist 2017 trọn bộ vietsub HD

Những phần phim cứ thế lại trôi qua theo từng tháng và Seri U Prince của Thái Lan đang dần trôi về những phần cuối cùng, những câu chuyện tình yêu học đường đầy màu sắc và luôn đổi mưới theo những tính cách chủ đề khác nhau giúp cho phim càng xem càng thích, càng về sau lại càng thấy hay và thú vị, chính vì thế mà Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9 được khán giả Việt trông ngóng từng tập trong năm 2017 này. Có người chọn phim Hàn, lại có người lại chọn ngôn tình của Tàu nhưng không ít trong số còn lại rất thích những tựa phim tình cảm nhẹ nhàng, đầy sáng tạo và thực tế của Thái Lan, nó có sức hút rất đặc biệt và U Prince Series Season 9 đã làm điều đó cực tốt.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9

Trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9 , Anh chàng Hippie (Kunchanuj Kengkarnka đóng) là một người có phần lập dị, yêu âm nhạc. Cậu thần tượng nhóm The Beatles nên rất thích hình xăm. Còn cô nàng xinh đẹp Mel B (Note Panayanggool đóng) thì là cô gái phóng khoáng, theo lối sống hippie.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9

Nếu như mọi người cảm thấy cô nàng Mel B là một cô gái kỳ cục thì Hippie lại suy nghĩ hoàn toàn khác khác. Từ sự hiếu kỳ cho đến tìm cách tìm hiểu, rồi những tình huống dở khóc dở cười cũng như chính sự kỳ cục của cô gái xinh đẹp này đã khiến Hippie yêu Mel B từ khi nào mà không hay. Liệu rằng tình cảm của anh chàng có được đền đáp và mẫu người lập dị có phải là để dành cho nàng Mel B…

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 9 U Prince Series Season 9 Crazy Artist

Cùng xem phim Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 9 trọn bộ cập nhật nhanh nhất tại vuviphimzz.com, U Prince Series Crazy Artist tập 1, 2, 3 4 5 6 7 8 tập cuối thuyết minh vietsub.