Chạy Trốn Đến Dunkirk

Chạy Trốn Đến Dunkirk

Behind The Line Escape To Dunkirk (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chạy Trốn Đến Dunkirk – Behind The Line Escape To Dunkirk (2020) Vietsub

Ben Mole là đạo diễn kỳ cựu người Anh, mặc dù đứng sau gần 30 bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng ông chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Tuy nhiên, Ben vẫn còn chặng đường rất dài phía trước và không ngừng lỗ lực khẳng định bản thân. Behind The Line Escape To Dunkirk có lẽ là dự án đáng chú ý nhất của ông trong thời gian gần đây, sau khi được phát hành vào đầu tháng 8 năm 2020, nó đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn.

Chạy Trốn Đến Dunkirk

Phim có tựa đề việt là Chạy Trốn Đến Dunkirk, thuộc thể loại hành động chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ làng điện ảnh Âu Mỹ như: Joe Egan, Sam Gittins, Jennifer Martin, Chris Simmons, Joel Phillimore, Antonio Bustorff,…Trong đó, cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả là ngôi sao Joe Egan, anh không quá nổi tiếng nhưng từng xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm đình đám và được đánh giá khá cao.

Chạy Trốn Đến Dunkirk - Behind The Line Escape To Dunkirk

Lấy bối cảnh tại trận chiến Dunkirk vào mùa hè năm 1940, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của một nhóm lính Anh. Trong lúc cố gắng rút lui về phía Dunkirk khi biết lực lượng của quân đội Đức quá đông đảo và hùng mạnh thì nhóm lính Anh bị bắt lại. Trong số họ có một võ sĩ người Anh nổi tiếng, thực chiến rất tốt, anh ta đã cố gắng dùng khả năng của mình để chiến đấu với một võ sĩ người Đức để giúp đồng đội có hi vọng trốn thoát.