Chỉ Vì Được Gặp Em

Chỉ Vì Được Gặp Em

Nice To Meet You (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (53/53 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chỉ Vì Được Gặp Em – Nice To Meet You (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Chủ đề tình yêu luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả trẻ và đây cũng là dòng phim được nhiều người yêu thích và theo dõi bậc nhất, đặc biệt là nó được sản xuất với điện ảnh hoa ngữ. Sự nhẹ nhàng, lãng mạn tuy rất quen thuộc nhưng vẫn khiến không ít trái tim tan chảy, và Nice To Meet You hứa hẹn sẽ lại tiếp nối hàng loạt dự án từng rất thành công trong năm 2018. Chỉ Vì Được Gặp Em chính thức được ra mắt tập đầu tiên từ ngày 11 tháng 3, và đang khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên chờ mong từng tập.

Chỉ Vì Được Gặp Em

Phim có tựa đề việt là Chỉ Vì Được Gặp Em, do đạo diễn Vương Tử Minh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như Văn Vịnh San, Trương Minh Ân hay Ngụy Thiên Tường. Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành một nhà trang sức thời trang nổi tiếng của cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ Cao Khiết (Văn Vịnh San), cùng câu chuyện tình trắc trở nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn với người thừa kế tập đoàn trang sức Thịnh Phong, Vu Trực (Trương Minh Ân).

Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You (2019)

Có niềm đam mê bất tận với trang sức truyền thống, Cao Khiết dùng nhiều năm để học hỏi và trao dồi kiến thức. Sau khi trử về từ nước ngoài, cô quyết định xin vào công ty Thịnh Phong, một tập đoàn từng có thế lực rất mạnh trong nghành nhưng hiện nay đang rơi vào tình trạng khó khăn khi có sự cạnh tranh khốc liệt của trang sức phương tây. Cao Khiết cùng Vu Trực cùng nhau tìm những hướng đi mới cho công ty, và dần tìm ra lý tưởng chung, cùng nhau vun đắp tình cảm và sự nghiệp.

Phim liên quan