Chiếc Muỗng Bạc

Chiếc Muỗng Bạc

Gin no Saji (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiếc Muỗng Bạc – Gin no Saji (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Chiếc Muỗng Bạc là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Yuugo Hachiken, bản thân anh là một người rất chăm chỉ, ty nhiên điều đó là không đủ để có thể đáp ứng được những kì vọng mà cha mẹ anh luôn đặt lên vai anh. Vì vậy mà anh quyết định đăng ký vào trường trung học nông nghiệp Ooezo, một trường nội trú ở vùng nông thôn Hokkaido, như một cách để thoát khỏi sự căng thẳng do cha mẹ anh mang lại, và cũng là để tự anh có thể khám phá được bên ngoài nó sẽ như thế nào.

Ngay sau khi bước chân đến lớp học đặc biệt này Hachiken đã nhanh chóng phát hiện ra tất cả những kiến thức anh có được trước đó đều trống rỗng, bởi vì những người sống trong các trang trại cả đời và biết về mọi thứ khi nói đến thực phẩm, rau và thậm chí cả sinh lý của vật nuôi. Cho dù phải thức dậy lúc năm giờ sáng để lao động vất vả hay chăm sóc động vật trang trại, Hachiken đã vô hình trở thành một người nghiệp dư hoàn toàn khi nói đến cuộc sống nông nghiệp khắc nghiệt tại môi trường ở đây.

Xuyên suốt bộ phim Chiếc Muỗng Bạc – Gin no Saji kể về những câu chuyện hài hước của một chàng sinh viên trẻ khi anh ta cố gắng hòa nhập với một môi trường hoàn toàn mới, gặp gỡ nhiều người độc đáo trên đường đi. Khi anh đấu tranh để đánh giá cao môi trường xung quanh, Hachiken hy vọng khám phá những giấc mơ của mình, để anh có thể có một cuộc sống trọn vẹn theo cách riêng của mình. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.