Chiến Binh Hoàng Gia

Chiến Binh Hoàng Gia

Chien Binh Hoang Gia (1986)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Hoàng Gia – Royal Warriors (1986) Thuyết minh HD

Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong trong nhiều năm qua, tên tuổi của Dương Tủ Quỳnh gắn liền với những bộ phim hành động, võ thuật với nhiều lần được hợp tác với những ngôi sao đình đám của Hollywood, thế nhưng trước khi thành công vang dội được như vậy thì phải kể tới những tựa phim đưa tên tuổi của bà ra ngoài tầm châu Lục mà trong đó phải kể tới Chiến Binh Hoàng Gia được ra mắt vào năm 1986. Ngoài vai nữ chính do “đả nữ” số 1 HK thể hiện, phim còn có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng khác như Vương Mẫn Đức, Hiroyuki Sanada, ngoài ra cũng phải kể tới cốt truyện ấn tượng được viết bởi nhà biên kịch xuất sắc Kan-Cheung Tsang, người có tên tuổi gắn liền với những bộ phim ăn khách nhất của vua hài Châu Tinh Trì.

Chiến Binh Hoàng Gia

Nội dung của phim Chiến Binh Hoàng Gia xoay quanh một nữ cảnh sát dày dặn kinh nghiệm của Hồng Kông, một người sở hữu khả năng kung fu rất ấn tượng tên là Diệp (Dương Tử Quỳnh), cô đang trên chuyến bay từ Nhật về Hồng Kông sau kì nghỉ phép. Trong chuyến bay đó, một sự cố lớn đã xảy ra khi mà tay  không tặc đã cố gắng cứu thoát tay trùm ma túy vốn là anh em kết nghĩa của y đang được dẫn độ về Hồng Kông để xét xử, điều này đã tạo ra sự nguy hiểm cho toàn bộ những hành khách đang có mặt trên chiếc máy bay. Trước tình thế hết sức nguy cấp, cô đã hợp sức với một hộ hành viên tên Michael (Vương Mẫn Đức ) và một cảnh sát Nhật tên Sơn Bản (Hiroyuki Sanada) để cùng tiêu diệt tến không tặc đó.

Chiến Binh Hoàng Gia

Sau sự kiện đó, với những gì đã thể hiện thì ba người nhanh chóng trở nên nổi tiếng như những anh hùng đích thực, tuy nhiên cũng chính vì nó mà họ bỗng chốc trở thành mục tiêu trả thù của hai tên còn lại trong nhóm anh em kết nghĩa kia. Hàng loạt những kế hoạch tàn nhẫn được bày ra để lấy mạng của 2 người, liệu rằng cả 3 có chống lại được những tên tội phạm rất độc ác kia, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Chiến Binh Hoàng Gia

Còn có tên gọi khác là Cảnh Sát Hoàng Gia, phim không chỉ sở hữu nhiều cảnh hành động mãn nhãn mà còn là những mãn đấu võ đẹp mắt, những cảnh rượt đuổi, cháy nổ được dàn dựng hết sức công phu, tất cả được đan xen trong một câu chuyện đầy hấp dẫn cũng như kịch tính. Và trên hết là nó có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của châu Á.