Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 4 (1977)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hi Vọng Mới – Star Wars: A New Hope 1977 vietsub HD

Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao phần 1, 2 và 3 được phát hành vào các năm 1999, 2002 và 2005 nhưng phần 4 lại phát hành năm 1977 là bởi vì đây vốn là phần đầu tiên trong series Chiến Tranh giữa Các Vì Sao được sản xuất và 3 phần kia chì là nhà sản xuất làm thêm những câu chuyện trước đó để người xem hiểu được ngọn nghành của cuộc chiến cũng như các nhân vật trong phim, một điều đặc biệt Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4 chính là phần được đánh giá cao nhất trong các phần từ trước tới nay không chỉ thành công về mặt giải thưởng mà còn cả doanh thu nữa.

Xem Phim Chiến Tranh giữa Các Vì Sao 4 Niềm Hi Vọng Mới

Star Wars: A New Hope mang về cho mình tới 6 giải Oscar , 39 chiến thắng cùng với 28 đề cử, xuất sắc hơn nữa khi phim được xếp vào danh sách trong 100 phim kinh điển của mọi thời đại , về mặt doanh thu nó chỉ phải bỏ ra 10 triệu USD nhưng thu về tới 775 triệu USD, con số khủng khiếp đáng mơ ước của bất kỳ boom tấn nào hiện nay chứ chưa nói tới thời điểm năm 1977 khi đồng tiền còn giá trị hơn rất nhiều lần , những con số biết nói đó đã khẳng định vì sao thương hiệu Star Wars lại được yêu thích đến như vậy và vì sao mà Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4 lại là bộ phim viễn tưởng đáng xem đến như vậy.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 4 Star Wars A New Hope 1977

Trong Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hi Vọng Mới , anh chàng Luke Skywalker sống trên một trang trại ở hành tinh Tatooine bụi bặm cùng với cô và chú của anh. Luke là một thanh niên gan dạ và rất nóng lòng được trở thành một chiến binh nổi lọan. Lúc này, tên Darth Vader tàn bạo đã thôn tính cả thiên hà và đang hoàn thành một vũ khí hủy diệt khủng khiếp, “Death Star”.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 4 Star Wars A New Hope 1977

Công chúa Leia, người dẫn đầu phong trào nổi lọan, biết được kế họach này và tìm cách báo cho Obi-Wan Kenobi, một nhà tu hành già nua sống ẩn dật có sức mạnh phi thường. Vô tình tìm thấy mẩu tin báo nguy của công chúa dấu trong người máy R2D2, Luke lên đường tìm kiếm Obi-Wan Kenobi để hợp sức cùng nhau cứu công chúa cũng như giải thoát cả thiên hà, liệu rằng họ có thành công trong cuộc chiến này không…

Tags: