Chinh Phục Thế Giới Zvezda

Chinh Phục Thế Giới Zvezda

Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chinh Phục Thế Giới Zvezda – Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản được sản xuất bởi A-1 Hình và đạo diễn bởi Tensai Okamura . Ngay sau khi được sản xuất phim đã được công chiếu trên Tokyo MX , GTV và GYT vào ngày 11 tháng 1 năm 2014. Ngay sau đó một bộ truyện tranh được được chuyển chuyển thể bởi bộ anime được ra mắt, truyện được viết bởi Okamura và Meteor Hoshizora của công ty game Nhật Bản Type-Moon , với thiết kế nhân vật gốc của Kouhaku Kuroboshi và Keigo Sasaki, và âm nhạc của Tatsuya Kato .

Câu chuyện trong phim Chinh Phục Thế Giới Zvezda có sự tham gia của một cô bé tên Kate Hoshimiya (còn được gọi là Lady Venera), người đang nắm quyền điều hành một tổ chức tên là Zvezda, có mục đích chinh phục thế giới. Trong tổ chức của mình, cô được tham gia bởi Itsuka Shikabane (còn được gọi là Lady Plamya), Natalia “Natasha” Vasylchenko (còn được gọi là Giáo sư Um), Yasubee “Yasu” Morozumi, Goro Shikabane (còn được gọi là Tướng Pepel), và một robot có tên là General Pepel) Roboko.

Một ngày nọ, nhân vật chính trong phim xuất hiện, cậu có tên là Asuta Jimon, hiện tại thì một cậu học sinh cấp hai bỏ nhà đi vì vấn đề gia đình, cuối cùng gặp Kate trên đường, và sau đó bị cuốn vào việc gia nhập Zvezda với họ. Tuy nhiên, để chinh phục thế giới, họ phải đánh bại một tổ chức có tên White Light, được Chính phủ Nhật ký hợp đồng để đánh bại Zvezda và chấm dứt âm mưu chinh phục thế giới của họ một lần và mãi mãi. White Light bao gồm Renge Komadori, (còn được gọi là White Robin), Miki Shirasagi, (còn được gọi là White Egret) và Kaori Hayabusa, (còn được gọi là White Falcon). Cuộc hành trình của Asuta và những người bạn sẽ như thế nào? Mời các bạn đó xem 12 tập phim trong bộ anime Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda để theo dõi nhé.