Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân

Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân

Chong Tam Lang Vo Du Can (2004)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân lồng tiếng trọn bộ

Nhân vật chính của Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân là cô gái Kim Ngọc (Quách Ái Minh), người được ông chủ cửa tiệm sản xuất nước tương (Lạc Ứng Quân) giải cứu khỏi bị bán vào lầu xanh từ khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, cô trở thành vợ bé của A Đẩu Đẩu (Huỳnh Tông Trạch), con trai của chủ cửa tiệm. Đẩu Đẩu tình như trẻ con, một người khờ khạo nhưng hết mực yêu thương vợ, vì thế Kim Ngọc giống như người nuôi dạy anh ta từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, Đẩu Đẩu có nhiều lúc cực kỳ ương bướng, rất khó chỉ bảo, vì thế Kim Ngọc đã thuyết phục một giáo viên lý tưởng, Mak Sau Sing (Mạch Trường Thanh) tới dạy cho anh, nhưng Đẩu Đẩu đã Mak  bị lừa bán cho một gia đình nọ để trả nợ của bạn mình, Sor Koo (Lê Diệu Tường).

Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân

Khi Mak phát hiện ra bí mật từ người mẹ của mình rằng cha của anh ta đã bị giết bởi cha của Đẩu Đâu, anh ta và Sor Koo đã lên kế hoạch phá hoại công việc kinh doanh của gia đình Đẩu, cuối cùng cũng lừa được Đẩu nhượng lại việc kinh doanh của gia đình cho họ. Tuy nhiên, cả Đẩu và Mak đều có một kẻ thù chung là Cheng Sin (Trần Quốc Bang), người trở về thị trấn sau khi bị gia đình đuổi ra trước đó. Anh ta đã đối đầu với đối thủ của cửa tiệm sản xuất nước tương, Dinh Fung, để buộc Mak phải bỏ công việc đang làm.

Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân

Không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái với phong cách hài từng làm nên thành công cho biết bao bộ phim TVB thời hoàng kim, Chồng Tám Lạng Vợ Đủ Cân còn mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng, song song là những “cuộc chiến” tranh giành tiền tài đầy kịch tính của những phe đối lập, tất cả đều được thể hiện một cách xuất sắc qua sự chỉ đạo của giám chế tài ba Trương Càn Văn.