Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

High School Prodigies Have It Easy Even in Another World!, Super Human High Schoolers Are in Another World, But Seem to be Living in Comfort! (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 90 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! là câu chuyện kể về bảy học sinh trung học, trong một cuộc hành trình đi khám phá những điều mới ở thế giới tự nhiên, họ đã gặp phải một tai nạn máy bay. Tuy nhiên cho đến khi tỉnh lại, họ mới phát hiện ra mình đang ở một thời trung cổ giống như thế giới giả tưởng khác nhau nơi ma thuật và người thú cùng tồn tại.

Mặc dù bước chân đến một thế giới kì lạ, nhưng hiển nhiên họ lại không hề hoảng sợ trước tình hình hiện tại của mình. Bởi bản thân của những học sinh này đều là người rất tài năng mỗi người trong số họ đều là những học sinh trung học siêu phàm vào thời điểm hiện tại, đứng đầu về chính trị, kinh tế, khoa học và y học. Vì vậy mà lâm vào hoàn cảnh khó khăn như vậy họ cũng không hề nao núng một chút nào.

Từ đó nhóm 7 người bạn bắt đầu xây dựng một nhà máy hạt nhân trong một thế giới không có điện, họ kiểm soát nền kinh tế của một thành phố lớn trong một chuyến đi công tác ngắn, và cuối cùng vì lợi ích của họ, những người đang chịu đựng sự phi chính phủ, họ tuyên chiến với các quý tộc xấu xa. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu để theo dõi nhé các bạn.