Chung Cực Bút Ký

Chung Cực Bút Ký

Đạo Mộ Bút Ký (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 52 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chung Cực Bút Ký – Đạo Mộ Bút Ký (2020) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là seri phim phiêu lưu viễn tưởng hấp dẫn bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ trong những năm qua, Đạo Mộ Bút Ký đạt được không ít thành công vang dội, cả trong truyền hình và điện ảnh. Và tháng 12 này thì những khán giả yêu thích seri sẽ được theo dõi phần phim được kỳ vọng lớn, đó là Chung Cực Bút Ký. Phim chính thức được phát hành trên nền tảng trực tuyến IQiyi từ ngày 10 tháng 12 năm 2020, hứa hẹn sẽ đêm đến món ăn tinh thần đầy thú vị.

Chung Cực Bút Ký

Tác phẩm có tựa đề tiếng anh là The Lost Tomb: Ultimate Note, được đạo diễn Zou Xi trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Vai nam chính do nam thần Tăng Thuấn Hy đảm nhận, anh được khán giả biết đến nhiều qua vai diễn Trương Vô Kỵ trong bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký mới nhất của hoa ngữ. Tuy nhiên, từ đó đến nay thì ngôi sao 23 tuổi chưa để lại bất kỳ dấu ấn nào đậm nét. Và đây chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh khẳng định tài năng của mình.

Chung Cực Bút Ký - Đạo Mộ Bút Ký

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhưng cũng không ít nguy hiểm của chàng thiếu niên Ngô Tà. Là người thích khám phá những điều kỳ bí nên Ngô Tà không ngừng tìm hiểu bí mật trong các câu chuyện chú ba kể lại. Lần này, cậu một mình dấn thân vào nguy hiểm và gặp được nhiều người khác, tạo thành nhóm 6 thành viên cùng hành động. Sau đó, Ngô Tà có được tấm bản đồ và quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Liệu cậu có thể giải đáp những bí mật của chú ba?