Chuyện Anh Cảnh Sát

Chuyện Anh Cảnh Sát

Zanjeer (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Anh Cảnh Sát – Zanjeer (2013) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ bộ phim cùng tên ra mắt năm 1973, Zanjeer nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, sau khi được giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới vào năm 2013 thì phim lại nhận được đa số những phản hồi tiêu cực, chỉ nhận được vẻn vẹn 3.3 điểm trên trang imdb, một con số rất kém cỏi. Chính vì thế, tuy thu về gần 20 triệu đô la mỹ nhưng phim được đánh giá là dự án chuyên thể thất bại nhất của làng điện ảnh Ấn Độ.

Chuyện Anh Cảnh Sát

Phim có tựa là Chuyện Anh Cảnh Sát, do đạo diễn Apoorva Lakhia đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, người được đánh giá cao về dòng phim hành động nhưng đây chắc hẳn là thước phim tồi tệ đáng quên nhất của ông trên băng ghế chỉ đạo. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Ram Charan, Prakash Raj, Priyanka Chopra, Sanjay Dutt, Atul Kulkarni, Mahie Gill, Kavita Kaushik,…Sự thất bại thảm hại của phim không chỉ do bất kỳ một cá nhân nào mà là cả một tập thể.

Chuyện Anh Cảnh Sát - Zanjeer (2013)

Nội dung phim xoay quanh anh chàng cảnh sát ACP Vijay Khanna (Ram Charan), cùng hành trình tìm kiếm kẻ đã ra tay giết hại bố mẹ anh nhiều năm về trước. Tuy tính cách hơi ngông và làm việc một cách tùy tiện nhưng Khanna lại là người chính nghĩa và tốt bụng. Sau nhiều vụ trái lệnh cấp trên, Khanna được điều đến thành phố MumBai, nơi lộng hành của các băng đảng xã hội đen và đến cảnh sát còn phải nể chúng vài phần.