Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Chuyen Chang Ve Si Va Nang Sieu Sao (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao – Game Maya (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao có tựa đề tiếng anh là Game Maya, đây là dự án phim truyền hình được chờ đợi từ khá lâu rồi của điện ảnh Thái Lan. Cùng với bộ phim Hoàng Cung Ver Thái, đây hứa hẹn sẽ là thước phim làm nên điều gì đó đặc biệt trong nửa đầu năm 2017 không có quá nhiều ấn tượng của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Phim có sự tham gia của cặp đôi vàng Put Puttichai và Warattaya Nilkuha (Jui) được rất nhiều khán giả yêu mến.

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao - Game Maya (2017)

Nội dung phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao xoay quanh mối tình không đáng có của cặp đôi không cùng đẳng cấp, không cùng thế giới, đó là một cô nàng ngôi sao nổi tiếng Pimdao (Jooy) và anh chàng vệ sĩ Gun (Push). Có thể thấy rằng, những bộ phim tình cảm của Thái Lan có cái chất riêng của nó, chân thật, thực tế và đặc biệt là những phân đoạn cao trào đốn tim khán giả. Không được lãng mạn, ấm ấp như những câu chuyện tình khác, câu chuyện này chứa đựng rất nhiều nước mắt, dằn vặt và cả những sự bó buộc nhất định.

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao - Game Maya (2017)

Ruedee vốn là người yêu của Gun nhưng đã ra đi mãi mãi do bị Kawin hãm hại, anh này lại chính là người đàn ông của Pimdao. Sự việc bị đẩy đến cao trào khi tình yêu xuất phát điểm từ sự thù hận, yêu không dám thừa nhận, hận nhiều sẽ yêu càng nhiều. Đó là câu chuyện của Pimdao và Gun, ngày ngày đều ở bên nhau, luôn có cơ hội để trả thù nhưng anh chàng vệ sĩ đã lỡ đem lòng yêu cô chủ xinh đẹp của mình. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu mối tình nhiều rắc rối này có thể được thượng đế tác hợp, chúc các bạn xem phim vui vẻ.