Chuyến Du Lịch Ma Ám

Chuyến Du Lịch Ma Ám

Forced Nightmare (1992) Trạng thái: Bản đẹp Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 42 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyến Du Lịch Ma Ám, Forced Nightmare 1992 vietsub thuyết minh

Không chỉ nổi tiếng với dòng phim về cương thi, Lâm Chánh Anh còn là cái tên thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ phim kinh dị của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, không diễn viên nào phù hợp với vai đạo sĩ trừ ma hơn ông, vì thế ở giai đoạn mà phim ma HK đang trên đà phát triển thì ông có mặt trong rất nhiều tác phẩm khác nhau, Chuyến Du Lịch Ma Ám là một ví dụ. Bộ phim phát hành năm 1992 với sự chỉ đạo của đạo diễn danh tiếng Lưu Sĩ Dụ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt như Ngô Quân Như, Hồng Hân Hân và Chu Văn Kiện.

Phim Chuyến Du Lịch Ma Ám

Nội dung của phim xoay quanh một cô gái tên Lý Gia Linh (Ngô Quân Như), cô sỡ hữu khả năng siêu năng lực khác người. Trên đường tới Hồng Kông để du lịch, chiếc xe buýt mà cô ngồi bất ngờ gặp tai nạn, những người trên xe đều chết hết và chỉ ngoại trừ cô.

Chuyến Du Lịch Ma Ám
Thật trớ trêu khi những hồn ma kia đố kỵ vì họ lại chết trong khi mình cô vẫn còn sống nên họ theo cô và quấy nhiễu cô. Vì vậy, cô tìm kiếm sự giúp đỡ của một pháp sư nổi tiếng (Lâm Chánh Anh) để nhờ ông đưa những linh hồn người chết kia về nơi an nghỉ.