Chuyện Nàng Phù Dung

Chuyện Nàng Phù Dung

Chuyen Nang Phu Dung (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Nàng Phù Dung VTV3 Trọn bộ Thuyết minh HD

Chuyện Nàng Phù Dung, bộ phim cổ trang xuất sắc của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả yêu mến sẽ được lên sóng trên kênh truyền hình VTV3 vào 17 giờ hàng ngày. Phim kể về câu chuyện tình yêu của anh hùng hiệp nghĩa chuyên giết những tên tham quan, kẻ xấu trừ hại cho dân và người con gái xinh đẹp, thông minh Mục Phù Dung. 2 người gặp được nhau là do duyên phận, tình cảm càng ngày càng thắm thiết và trở nên sâu đậm, cùng nhau vượt qua những khó khăn.
Chuyện Nàng Phù Dung VTV3
Lấy bối cảnh thời nhà Đường, Chuyện Nàng Phù Dung xoáy sâu vào nội tình và hệ thống quan lại thối nát, những kẻ xấu thì lộng hành, người tốt thì bị hãm hại. Khi đó, người anh hùng Dạ Hành Hiệp hành tẩu giang hồ, chuyên ra tay cứu giúp người tốt, giết những kẻ xấu. Còn cô gái Phù Dung vì bị ép mà phải nhảy lầu tự tử nhưng may mắn được Hành Hiệp cứu giúp. Trải qua những khoảng khắc sinh tử, nhiều lần gia đình bị gian thần hãm hại, cô cùng Hành Hiệp dũng cảm vượt qua.
Chuyện Nàng Phù Dung VTV3
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên quen thuộc như: Vưu Dũng, Vương Vũ, Vương Ất Trúc, Thạch Văn Trung, Từ Hải Kiều, Trịnh Hi, Hà Âm, Vương Dục Kỳ, Lưu Hoa, Trịnh Viên Nguyên, Lý Đại Côn,…Cùng với nội dung hấp dẫn, võ thuật đẹp mắt, tạo hình tinh tế, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tuyệt vời, chúc các bạn xem phim vui vẻ.