Chuyện Tình 911

Chuyện Tình 911

Chuyen Tinh 911 (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình 911 – Love 911 (2012) Thuyết minh vietsub FULL HD

Là bộ phim hài rất đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt hồi năm 2012 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp được nhiều người mến mộ, Chuyện Tình 911 cũng chính là tác phẩm đáng chú ý nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp của đạo diễn, nhà biên kịch tài ba xứ sở kim chi Gi-hoon Jeong. Cốt truyện sáng tạo, dẫn dắt thông minh cùng nhiều ý tưởng gây cười rất mới lạ mang đến cho người xem một tựa phim mang nhiều tính giải trí, nhưng đan xen vào đó là một câu chuyện tình yêu rất thú vị và thực sự dễ thương.

Chuyện Tình 911

Nội dung của phim Chuyện Tình 911 bắt đầu từ cô nàng Mi-Soo (Han Hyo-Joo), được biết tới là một bác sĩ luôn rực cháy bầu nhiệt huyết. Thật không may, sự nhiệt huyết, tính cách sôi nổi của cô đã tan biến bởi 1 sự việc xảy ra ngay tại nơi mà cô làm việc. Mi-Soo đã chuẩn đoán không đúng bệnh của một bệnh nhân, sau đó là bị chồng của người bệnh đó khởi kiện khi mà chính sự chuẩn đoán của cô đã gián tiếp dẫn tới cái chết của người bệnh đó sau khi cô ta bị rơi vào tình trạng nguy kịch không lâu sao đó. Nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề đối với Mi-Soo là rất cao, vì thế cô phải nhanh chóng tìm ra một cách nào đó để giải quyết.

Chuyện Tình 911

Trong khi đó, Kang-Anh (Ko Soo) là một nhân viên cứu hỏa yêu nghề, người đã bị mất vợ khi anh đang giúp một người trong một vụ tai nạn. Anh thậm chí không cả chớp mắt khi nói về việc cứu sống người khác trong những tình huống dù là nguy hiểm nhất. Kang gần như không còn quan trọng mạng sống của mình từ khi vợ qua đời, anh thậm chí lao mình vào công việc để cố quên đi những chuyện đau buồn và trong một thời gian dài anh chỉ biết đến công việc thay vì hẹn hò với một ai đó.

Chuyện Tình 911

Vô tình, bởi sự cố đáng tiếc trong công việc đẩy đưa mà Mi-Soo đã phải nhờ tới luật sư và sau đó được người này khuyên Mi-Soo thuyết phục anh chàng Kang-il để anh ta làm nhân chứng chống lại chồng của bệnh nhân là vu khống trong khi chồng của bệnh nhân đang hết sức đau buồn. Từ đó Mi-Soo cố gắng chinh phục Kang-il bằng cách hẹn hò với anh.Tuy nhiên, với những vết thương lòng còn chưa xóa được, Kang-il không dễ dàng gì để bị chinh phục bởi kế hoạch của Mi-soo và thậm chí anh còn luôn tỏ ra thái độ lạnh nhạt. Sau đó, Mi-soo tình nguyên là một người phụ giúp y tế trong đội cứu hộ để được làm việc cùng với Kang-il và điều đó sẽ giúp cô thu hẹp khoảng cách với anh một cách tốt nhất.