Chuyện Tình Bắc Kinh

Chuyện Tình Bắc Kinh

Chuyen Tinh Bac Kinh (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 87 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Bắc Kinh – Beijing Love Story (2014) Vietsub HD

Sinh năm 1978 tại Liêu Ninh, trung quốc, Trần Tư Thành được biết tới là một diễn viên được khá nhiều người yêu thích, anh không quá nổi tiếng nhưng lại có một sự nghiệp vững trãi cùng với sự đa tài rất đáng khen ngợi, đó là khi anh thể hiện mình với vai trò biên kịch, kiêm đạo diễn đồng thời kiêm luôn vai nam chính trong bộ phim Chuyện Tình Bắc Kinh được ra mắt vào năm 2014. Ngoài vai chính do Tư Thành đảm nhiệm, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên khác như Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Đông Á Lệ… Không nằm ngoài dự đoán, với dàn diễn viên đình đám cùng với một cốt truyện rất sáng tạo, phim đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ giới chuyên môn, và tất nhiên đây là một tác phẩm tuyệt vời dành cho các cặp đôi đang yêu cũng như sắp yêu.

Chuyện Tình Bắc Kinh

Nội dung của phim Chuyện Tình Bắc Kinh xoay quanh 5 câu chuyện tình yêu của 5 cặp đôi thuộc những thế hệ khác nhau, những sự kiện xảy ra trong chuyện tình của họ cùng những biến cố lớn, thế nhưng sau cùng liệu rằng họ có ở bên nhau, liệu tình yêu có đủ sức để chiến thắng những xích mích cá nhân, những khác biệt trong cách sống hay những tác động từ bên ngoài. Sự khéo léo của đạo diễn chính là đưa những con người này có những sự kết nối một cách thú vị với nhau mà khán giả không cảm thấy sự rời rạc khi mà có tới 5 câu chuyện trong một tác phẩm.

Phim Chuyện Tình Bắc Kinh

Những thế hệ khác nhau nhìn vào tình yêu của họ, đó là sự lãng mạn và cam kết, tất cả đều đang sống tại thành phố Bắc Kinh và thuộc những tầng lớp khác nhau. Một người phụ nữ mang thai phải lựa chọn giữa chồng và tình yêu cũ để trở lại cuộc sống của mình, một cặp vợ chồng đang hướng về một chuyến đi đến Hy Lạp để đối đầu với sự ngoại tình của họ, và một cặp vợ chồng trẻ phải quyết định có nên lắng nghe lý do của cha mẹ hay của nghe theo tình cảm của trái tim.