Chuyện Tình Cây Táo Gai

Chuyện Tình Cây Táo Gai

Under The Hawthorn Tree (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Tình Cây Táo Gai – Under The Hawthorn Tree (2010) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết Hawthorn Tree Forever của tác giả nổi tiếng Aimi và lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực, Under The Hawthorn Tree đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét sau khi được ra mắt trong Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 15. Không chỉ vậy, phim còn nhận được những lời khen có cánh từ khán giả khi công chiếu rộng rãi tại đại lục, Hong Kong và Singapore. Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý tình cảm thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Chuyện Tình Cây Táo Gai - Under The Hawthorn Tree (2010)

Phim có tựa đề việt là Chuyện Tình Cây Táo Gai, do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh hoa ngữ trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Châu Đông Vũ, Đậu Kiêu, Hề Mỹ Quyên, Vu Tân Bác,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đơn giản, nhẹ nhàng giữa cô gái hiền lành, xinh đẹp Tinh Thu và chàng trai điềm đạm, ân cần Lão Tam.

Chuyện Tình Cây Táo Gai

Sau khi từ thành phố xuống nông thôn để đi cải tạo tư tưởng, Tinh Thu tình cờ quen biết với chàng thanh niên tri thức làm ở Cục mỏ địa chất Lão Tam. Ngay từ lần đầu gặp mặt, họ đã dành tình cảm đặc biệt cho nhau, thứ tình yêu giản dị, thuần khiết đấy diễn ra một cách chậm rãi và chân thành, bắt đầu từ ánh mắt nhẹ nhàng, cái nắm tay rụt rè cho đến nụ hôn nhẹ lên tóc. Tuy nhiên, từ khi Lão Tam mắc căn bệnh kỳ lạ do nhiễm chất độc thì mọi chuyện trở nên khó khăn.