Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Chuyen Tinh Chon Thien Duong (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Chốn Thiên Đường – The Restless 2006 Thuyết minh vietsub HD

Mặc dù là bộ phim đầu tay nhưng đạo diễn Dong-oh Jo đã cho thấy tài năng của mình khi thử sức trong một thể loại mà chưa bao giờ là thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc, đó là phim cổ trang thần thoại, tác phẩm mang tên Chuyện Tình Chốn Thiên Đường. Ngay ở cái tên đã khiến nhiều người xem phải tò mò, đặc biệt hơn là nó có sự tham gia của những cái tên rất đình đám của xứ Kim Chi như ngôi sao phim hành động Jun-ho Heo, nam diễn viên điển trai Woo-sung Jung, nữ diễn viên xinh đẹp Tae-hee Kim cùng nhiều diễn viên khác. Đặc biệt về cốt truyện với câu chuyện tình đầy cảm xúc, ấn tượng về cảnh quay và kỹ xảo cùng với diễn xuất tuyệt vời của dàn cast, chắc chắn Demon Empire sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

The Restless lấy bối cảnh vào năm 924 sau công nguyên, thời điểm những ngày cuối cùng của triều đại Hoa Shilla, khi mà các cuộc nổi dậy liên tục diễn ra với mục đích lật đổ một bộ máy chính quyền thối nát từ trung ương tới địa phương. Lúc này, lực lượng tà ác đang lan tràn và những con quỷ ác độc đi lang thang ở khắp mọi nơi. YI Kwak, sinh ra với quyền hạn để xem tinh thần, gia nhập đội săn quỷ hoàng gia, sau khi Chuh-Yong-dae mất vị hôn thê của mình, Yon-hwa ác quỷ. YI Kwak nổi trội lên như các chiến binh tài năng nhất của Chuh-Yong-dae và đội quân hoàng gia dường như đạt được đà như những chiến binh mạnh mẽ nhất chống lại các lực lượng của bóng tối.

Phim Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Sau đó một ngày, YI Kwak lạc vào một nơi có tên là Joongcheon, đó chính là thế giới của người chết qua một ngôi đền kỳ lạ. Joongcheon, thế giới trung gian giữa Trời và Đất, một nơi mà linh hồn vẫn còn tồn tại 49 ngày sau khi người ta chết đi, chuẩn bị cho sự tái sinh để rồi sau đó là sự bắt đầu cho một Chuyện Tình Chốn Thiên Đường đầy thú vị nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt. Các trận chiến tuyệt vọng gần đến một kết luận đáng sợ, vì vậy Yi phải rút kiếm của mình để bảo vệ người phụ nữ anh yêu thương và tất cả họ giữ thân yêu – và đối đầu với cùng một linh hồn đã từng giống như một người cha với anh.