Cô Dâu Khác Biệt

Cô Dâu Khác Biệt

Jao Sao Chapor Kit (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 74 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Dâu Khác Biệt – Jao Sao Chapor Kit (2015) Vietsub Thuyết minh

Amy Amika Klinprathum xinh đẹp và sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt, cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám của Thái Lan trong những năm qua. Jao Sao Chapor Kit là tác phẩm nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi đây là bộ phim đầu tiên cô hợp tác với Ying Ploypapas, đồng thời là dự án cuối cùng trước khi rời CH7. Đến nay, danh tiếng của cô không còn được như trước nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ chùa vàng.

Cô Dâu Khác Biệt

Phim có tựa đề việt là Cô Dâu Khác Biệt, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Piyapong Khampakun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Niramit soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên sáng giá như: Film Rattapoom, Runglawan Thonahongsa, Deuan Prima, Narumon Phongsupan,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu giữa Poom Rattanabodin và Yai Mangeaw.

Phim Jao Sao Chapor Kit (2015)

Sau khi thuê Yai làm vợ bất đắc dĩ để thay thế cho bạn gái của anh ta, Poom đã gặp phải rất nhiều vấn đề mà không thể ngờ trước được. Vì bạn gái thật của Poom là Deurnchai đang du học ở Nhật Bản nên anh bắt buộc phải làm thế để không bị ép cưới cô gái không yêu Bagaifa Sopapan. Tuy nhiên, thời gian trôi qua đã khiến Poom rung động trước Yai  nhưng cô cố gắng chỉ hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, Yai cũng đem lòng yêu Poom từ lúc nào không hay…