Cô Dâu Nổi Loạn

Cô Dâu Nổi Loạn

My Love My Bride (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Dâu Nổi Loạn – My Love My Bride (2014) Vietsub Thuyết minh

Lee Myung Se có xuất phát điểm không thực sự tốt, anh bắt đầu sự nghiệp bằng các vai diễn sân khấu và phải trải qua 10 năm cống hiến mới có cơ hội tham gia dự án điện ảnh đầu tiên Architecture 101. Từ đây, anh bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các đạo diễn và dần khẳng định được tài năng của mình. Năm 2014, anh đảm nhận vai nam chính trong My Love My Bride và gây được ấn tượng mạnh với khán giả, đây cũng chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Cô Dâu Nổi Loạn

Phim có tựa đề việt là Cô Dâu Nổi Loạn, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Chan Sang Lim đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Myung Se, phim còn có sự tham gia của một số cái tên hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc như: Mu Song Jeon, Jeong Min Hwang, Seong Woo Bae, Min A Shin, Sang Hee Lee,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Young Min và Mi Young, cùng nhưng câu chuyện dở khóc dở cười.

Phim My Love My Bride (2014)

Sau khi tốt nghiệp đại học thì cặp đôi này quyết định kết hôn luôn khi tình yêu còn đang mặn lồng. Thời gian đầu, gia đình nhỏ rất hạnh phúc nhưng thời gian trôi qua thì những rào cản bắt đầu xuất hiện. Young Min là một người chồng bình thường và đơn giản, không mang đến nhiều sự bất ngờ trong hôn nhân còn Mi-Young lại là một người vợ thông minh. Cả 2 trải qua 4 năm bên nhau thì khúc mắc bắt đầu nhiều dần, và họ phải tìm cách giải quyết.