Cô Gái Thấy Mùi Hương

Cô Gái Thấy Mùi Hương

A Girl Who Sees Smells (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương (2015) HTV2 Trọn bộ Thuyết minh HD

Là một thước phim truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh được cộng đồng mạng yêu thích, Cô Gái Thấy Mùi Hương cho thấy sức hút đáng nể sau khi được ra mắt. Một bộ phim mà đài SBS tốn nhiều công sức và tâm huyết, không chỉ được quan tâm đặc biệt về kịch bản mà khâu lựa chọn diễn viên cũng rất kỹ lưỡng, qua đó những cái tên đình đám của xứ sở kim chi được chọn gồm: Park Yoochun, Shin Se kyung, Nam Goong Min, Yoon Jin Seo, Kim So Hyun, Choi Tae Joon,…và vai trò chỉ đạo nội dung được giao cho đạo diễn dày dặn kinh nghiệm Baek Soo Chan.

Cô Gái Thấy Mùi Hương (2015) HTV2

 

Nội dung phim Cô Gái Thấy Mùi Hương kể về hành trình tìm lại công lý của cô nữ sinh Eun Sul và chàng thanh niên Moo Gak. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Eun Sul tình cờ chứng kiến cha mẹ cô bị một kẻ bí ẩn có ký hiệu mã vạch sát hại, cô bị hắn truy đuổi và không may gặp tai nạn giao thông nguy kịch. Cùng thời điểm đó, em gái của chàng trai Moo Gak tên là Eun Sul cũng phải nhập viện, sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã vô tình lấy đi tính mạng của cô.

Cô Gái Thấy Mùi Hương (2015) HTV2

Khi tỉnh lại, Eun Sul không còn nhớ bất kỳ điều gì, chỉ biết mình tên là Cho Rim, thứ mà cô có chỉ là đôi mắt khác màu với khả năng kỳ lạ khi có thể nhìn thấy mùi hương bằng mắt và người cha hiền lành, tốt bụng. Còn với Moo Gak, anh quyết tâm trở thành một điều tra viên để đòi lại công lý cho em gái mình. Trong một lần điều tra án, anh gặp được Eun Sul, với sự giúp đỡ của cổ, Moo Gak nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, kẻ sát nhân mã vạch cũng xuất hiện, cuốn 2 người vào cuộc điều tra dự báo hết sức khó khăn…