Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ

Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ

A Second Chance: Rivals! (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ – A Second Chance Rivals! (2019) Vietsub

Clay Glen là cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim Âu Mỹ, tuy nhiên ông lại là niềm cảm hứng trong bộ phim thể dục dụng cụ của nhiều người thông qua 4 phần phim khai thác đề tài này. Năm 2019, A Second Chance Rivals! được ví như phần thứ 4 bất ngờ ra mắt, nó nhận được nhiều phản hồi tích cực và những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích bộ phim này thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ

Phim có tựa đề việt là Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ, thuộc thể loại tâm lý thể thao, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Emily Morris, Stella Shute, Eva Grados, India Colombi, Elysia Markou,…Trong đó, người đẹp 37 tuổi Emily chính là cái tên đáng chú ý bậc nhất, không chỉ đảm nhận vai chính mà cô còn dẫn dắt các ngôi sao nhí tỏa sáng.

phim A Second Chance Rivals! (2019)

Nội dung phim xoay quanh vận động viên thể dục dụng cụ Maddy Cornell, cùng hành trình huấn luyện một đội thể dục trẻ mới từ câu lạc bộ địa phương. Vì không đủ điều kiện tham gia vào đội tuyển Olympic của Úc, Maddy quyết tâm dìu dắt các em nhỏ đam mê với môn thể dục ở vùng quê, giúp chúng có thể từng bước thực hiện ước mơ. Sau khi đưa các em đến với giải vô địch quốc gia, Maddy bất ngờ gặp lại đối thủ cũ trên băng ghế huấn luyện của đội trên thành phố, cuộc chiến từ đây trở nên căng thẳng và quyết liệt hơn.