Cổ Tích Trong Nhà Giam

Cổ Tích Trong Nhà Giam

Co Tich Trong Nha Giam (1977)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 606 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cổ Tích Trong Nhà Giam – Fairy in a Cage 1977 Vietsub HD

Được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Oniroku Dan và viết kịch bản bởi  Seiji Matsuoka, bộ phim 18+ của điện ảnh Nhật Bản được ra mắt vào năm 1977 bởi đạo diễn sinh năm 1935 Kôyû Ohara – người nổi tiếng với nhiều bộ phim cấp 3 được đánh giá rất cao nơi xứ sở của hoa anh đào, Cổ Tích Trong Nhà Giam mang tới cho người xem những cái nhìn khác về cuộc sống của những nữ tù nhân trong chiến tranh thế giới thứ 2. Nhật bản luôn rất giỏi trong những tựa phim kiểu như này và vì sao Fairy in a Cage lại được đánh giá khá cao thì chúng ta cùng theo dõi và cảm nhận.

Xem Phim Cổ Tích Trong Nhà Giam

Lấy bối cảnh trong Thế chiến II, nội dung của phim Cổ Tích Trong Nhà Giam bắt đầu từ một tên thẩm phán tàn bạo và bệnh hoạn có tên là Judge Murayama đã không ngần ngại sử dụng sức mạnh quân sự của mình để bắt bớ, bỏ tù và tra tấn nhiều người dân vô tội mà đa phần là những người phụ nữ mà hắn ta quan tâm. Bị nghi ngờ giúp một phong trào chống chính phủ, cô nàng doanh nhân có tiếng đáng yêu Namiji Kikushima bị bắt, cùng với một diễn viên kịch kabuki của địa phương. Kikushima bị cáo buộc sử dụng cửa hàng trang sức Ginza của mình để tài trợ cho một tổ chức chống chính phủ.

Cổ Tích Trong Nhà Giam

Bất lực và không thể thoát ra, hai người phải chịu sự tủi nhục và mệt mỏi trước sự tra tấn của bọn lính tù bao gồm cả dây trói buộc và hành hung. Khi Thẩm phán và tay trợ lý tàn ác của hắn là Kayo Revel tham gia vào việc cướng bức những cô gái, một thanh niên mới nhập ngũ mà họ đã thuê có tên Taoka có thể là chìa khóa cho sự tự do của các tù nhân.

Xem Phim Cổ Tích Trong Nhà Giam

Lúc đầu cậu ta rất ghét khi phải tra tấn cô nhưng rồi sau đó anh chàng dùng nó như một để tận hưởng để rồi anh ta yêu thương Namiji và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ cô ấy, thậm chí nếu nó có nghĩa là sự phản bội tổ chức để tìm một lối thoát. Liệu rằng anh ta có làm được điều đó mà vẫn giữ được mạng sống của mình?