Cô Vợ Bắt Buộc

Cô Vợ Bắt Buộc

Mia Jum Pen (2021) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Vợ Bắt Buộc – Mia Jum Pen (2020) Vietsub Thuyết minh

Đài CH3 hiện tại đang có khá nhiều dự án chờ ra mắt và hứa hẹn sẽ có một năm 2021 đầy bùng nổ. Điều này cũng dễ hiểu khi hàng loạt bộ phim đình đám bị hoãn phát sóng vì những lý do khác nhau nên CH3 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong năm mới. Và Mia Jum Pen sẽ là một trong số tác phẩm được giới thiệu đến khá giả trong thời gian tới, phim dự kiến được ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 1, chắc chắn sẽ rất đáng chờ đợi với những ai yêu thích truyền hình Thái Lan.

Cô Vợ Bắt Buộc

Phim có tựa đề việt là Cô Vợ Bắt Buộc, thuộc thể loại tình yêu hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kik Mayurin Pongpudpunth, Mai Warit Sirisantana, Pear Pitchapa Phanthumchinda, Pie Rinrada Kaewbuasai,…Nội dung tác phẩm kể về nhân vật Tawan, cùng câu chuyện tình yêu dí dỏm, đáng yêu với anh chàng Toe. Sau khi chị họ của Tawan từ chối kết hôn với Toe vì nghĩ rằng anh là kẻ nhà quê, cục mịch thì Tawan đã phải miễn cưỡng thay chị mình kết hôn với anh ta.

Cô Vợ Bắt Buộc - Mia Jum Pen (2020)
Sự hoán đổi bất đắc dĩ này đã có những thuận lợi nhất định, đặc biệt khi Toe đã yêu Tawan từ cái nhìn đầu tiên và không hề biết thân phận thực sự của cô ấy. Lúc này, chị của Tawan mới biết Toe là một doanh nhân thành đạt, giàu có và đẹp trai. Không chần chừ, cô ta ngay lập tức bỏ rơi bạn trai hiện tại, cùng mẹ đến tìm Tawan để giành lại Toe. Sau khi biết mọi chuyện, Toe đã rất giận Tawan và luôn tìm cách làm tổn thương cô. Cuối cùng, cả hai cũng giải quyết được mọi hiểu lầm, cùng chung sống hạnh phúc.