Comic Girls

Comic Girls

Comic Girls (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Comic Girls 2018 Vietsub Trọn Bộ

Comic Girls một dòng phim tuổi teen giành riêng cho các bạn nữ, với thiết kế đồ họa nhân vật rất kute và đáng yêu ngộ nghĩnh Comic Girls sẽ mang đến cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới về Anime. Bộ phim Comic Girls chính thức được Nexus công chiếu tại Nhật vào ngày 5 tháng 4 năm 2018, phim được đạo diễn bởi Yoshinobu Tokumoto một trong những đạo diễn phim Anime gạo cội ở Nhật Bản. Phim Comic Girls 2018 hiện đang dự dự kiến với phần đầu gồm 12 tập và tiếp đó sẽ tung ra các phần tiếp theo.

Nội dung phim Comic Girls nói về một cô gái có tên là Moeta Kaoruko, cô là một học sinh trung học, năm nay mới tròn 15 tuổi, tuy nhiên Moeta Kaoruko lại rất đam mê snags tạo manga và cô đã tự đặt cho mình một bút danh là Chaos. Cô đã tự viết rất nhiều tác phẩm cho riêng mình, và trong một lần thi xếp hạng cô đã được người đọc đánh giá khá cao về trình độ của mình, ngay sau đó Moeta Kaoruko đã được một biên tập viên của Kaoruko đề nghị cô gia nhập một ký túc xá giành riêng cho nữ để có thể sáng tạo truyện tranh.

Sâu khi được gia nhập hội viết manga Moeta Kaoruko đã gặp gỡ được rất nhiều bạn bè, họ đều là những người giỏi về vẽ truyện tranh manga, điển hình như Kaoruko là tác giả manga shoujo Koizuka Koyume, người sáng tạo manga lãng mạn tuổi teen Irokawa Ruki, và tác giả manga shounen Katsuki Tsubasa. Họ ở cùng nhau, cùng làm việc với nhau để cùng trở thành những người sáng tạo tạo manga giỏi, ngoài ra trong cuộc sống thường ngày Moeta Kaoruko cũng gặp rất nhiều tình huống bất ngờ giành cho mình cũng như bạn bè của cô.