Con Đường Mùa Xuân

Con Đường Mùa Xuân

Ao Haru Ride (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Con Đường Mùa Xuân – Ao Haru Ride (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Ao Haru Ride kể về một nữ sinh có tên là Futaba Yoshioka, đó là một học sinh rất tiêu biểu tại trường, cô rất nổi tiếng tại trường và được rất nhiều nam sinh hâm mộ, tuy nhiên chính điều đó mà cô luôn bị các nữ tinh trong trường tẩy chay.

Tuy vậy nhưng Futaba cũng có người trong lòng mà cô thích đó chính là Kou Tanaka người bạn cùng lớp đã trú mưa cùng với cơ, nhưng mọi kế hoạch để tiếp xúc với bạn nam đó cuối cùng lại đổ bể. Giờ đây ở trường trung học, Futaba không phải là cô gái vị thành niên điển hình của những bạn nam nữa. Quyết tâm trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong lớp lần này, cô ấy tránh mọi sự chú ý không mong muốn và thay vì tỏ ra dễ thương và nữ tính, cô ấy chỉ nổi bật nhờ hành vi tomboy và vẻ ngoài lôi thôi.

Thế giới của cô ấy sớm bị đảo lộn khi chàng trai duy nhất mà cô ấy từng thích bất ngờ bước vào đời cô ấy một lần nữa – ngoại trừ anh ấy tên Kou Mabuchi bây giờ, và không phải tên riêng của anh ấy đã trải qua một cuộc thay đổi. Câu chuyện tình yêu tuổi học trò xoay quanh cặp đôi này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Con Đường Mùa Xuân để theo dõi nhé các bạn.