Cơn Mưa Thép

Cơn Mưa Thép

Steel Rain (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cơn Mưa Thép – Steel Rain (2017) vietsub thuyết minh

Thực hiện bộ phim đầu tay vào năm 2013, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Hàn Quốc Yang Woo-Seok ngay lập tức tạo dấu ấn cùng một siêu phẩm thắng lớn cả về giải thưởng lẫn thương mại, bản thân ông cũng mang về cho mình nhiều giải danh giá, thế nhưng kể từ đó tới thời điểm hiện tại, ông chỉ có thêm 1 tác phẩm duy nhất và nó lại tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi mà Cơn Mưa Thép thu về hơn 10 triệu USD ngay sau tuần đầu công chiếu trong nước, trở thành một trong những bộ phim thành công nhất về mặt thương mại tại xứ sơ Kim Chi trong năm 2017. Ngoài việc được chỉ đạo bởi một đạo diễn xuất sắc, sự thành công của Steel Rain có sự đóng góp không nhỏ của dàn diễn viên tên tuổi, từ tài tử Woo-sung Jung, cho đến Do-won Kwak, Eui-sung Kim.
Cơn Mưa Thép
Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, nội dung của phim Cơn Mưa Thép xoay quanh một cực điệp viên của Bắc Triều Tiên tên là Eom Chul-Woo (Jung Woo-Sung). Anh ta được giao nhiệm vụ bởi sĩ quan quân đội cao cấp Ree Tae-Han (Kim Kap-Soo) để giết hai người đàn ông cận kề nhất với lãnh đạo của họ. Eom Chul-Woo được thông báo rằng hai người đàn ông đang có kế hoạch đảo chính và anh ta chấp nhận nhiệm vụ. Trong khi chờ đợi mục tiêu xuất hiện và trong một lần họ xuất hiện trước công chúng, những quả bom đột ngột được thả vào gần đám đông. Những người lính Triều Tiên đã xuống khu vực và điên cuồng bắn vào bất cứ ai đang di chuyển. Trong cuộc hỗn loạn, Eom Chul-Woo đã liều mạng xả thân để đưa người lãnh đạo cấp cao của Bắc Triều Tiên bị thương tới nơi an toàn.
Cơn Mưa Thép
Trong khi đó, Kwak Chul-Woo (Kwak Do-Won) là trưởng bộ phận an ninh nước ngoài tại Hàn Quốc. Ông đã nghe được những thông tin về một cuộc đảo chính đang diễn ra tại Bắc Triều Tiên và cũng phát hiện ra rằng, người lãnh đạo Bắc Triều Tiên đã tới Seoul. Vì thế, cả 2 đã cùng nhau hành động để ngăn chặn một cuộc chiến có thể xảy ra giữa 2 miền Triều Tiên.
Cơn Mưa Thép
Mọi thứ diễn ra trong Cơn Mưa Thép là cực kỳ đỉnh cao, một tác phẩm khẳng định điện ảnh Hàn luôn có những bộ phim chất lượng ra mắt hàng năm, luôn mới lạ và hoàn hảo về nhiều khía cạnh. Ngoài việc, màn trình diễn của hai diễn viên chính là Jung Woo-sung và Kwak Do-won rất xuất sắc, thì những khía cạnh trực quan và kỹ thuật của bộ phim là những điểm cộng lớn. Thêm vào đó là những cảnh hành động được dàn dựng và thực hiện rất tốt. Đặc biệt, các khía cạnh cảm xúc của bộ phim đã được xử lý rất tốt và nó cũng rất hấp dẫn nhờ một câu chuyện tuyệt vời.