Conan 2 Mục Tiêu Số 14

Conan 2 Mục Tiêu Số 14

Conan 2 Muc Tieu So 14 (1998)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 60 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 2 Mục Tiêu Số 14 – Detective Conan Movie: The Fourteenth Target 1998 Full Thuyết minh Vietsub HD

Lên sóng bản truyền hình với 100 tập lần đầu tiên vào năm 1996, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng mang tên Conan đã tiếp tục với những bản điện ảnh được ra mắt liên tiếp vào các năm sau đó, sau phần đầu tiên ra mắt năm 1997 hết sức thành công thì các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản tiếp tục với phần thứ 2 phát hành năm 1998 mang tên Conan 2 Mục Tiêu Số 14. Đặc biệt, người thực hiện phần này vẫn là đạo diễn của phần trước, , trong khi đó kịch bản được viết bởi Toyohiko Okuyama, mặc dù là phim của Nhật nhưng lại có rất nhiều diễn viên Âu Mỹ tham gia lồng tiếng. Detective Conan Movie: The Fourteenth Target thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả phần đầu tiên, vì thế chắc chắn nó rất đáng để xem.

Conan Muc Tieu So 14 Detective Conan Movie The Fourteenth Target 1998

Nội dung của phim Conan 2 Mục Tiêu Số 14 bắt đầu từ việc Ran có một cơn ác mộng về cái chết của mẹ mình. Và ngay lập tức kiểm tra trên của mình bằng điện thoại. Cô đã tốt và sống khi Ran nghe giọng nói của cô. Sau khi nói với cô ấy về những giấc mơ, Eri (mẹ của Ran) nói với cô ấy điều đó chẳng là gì cả. Nhưng Ran chợt nhớ một sự cố đã xảy ra cách đây 10 năm. Đó là rất giống với giấc mơ của mình và được mẹ cùng thời gian của mẹ Ran đã ly dị với cha cô, Kogoro. Và đồng thời Kogoro đã từ chức sĩ quan cảnh sát của mình.

Xem Phim Conan 2 Mục tiêu số 14

Trong khi đó những người mà Ran hiểu biết đang bị tấn công và bị thương bởi một thủ phạm nhất định. Conan nhận ra rằng tất cả những người bị tấn công có mối quan hệ với Kogoro. Và mỗi người trong số họ có một số trong tên của họ tương ứng để chơi boong thẻ và đã được nhắm mục tiêu theo thứ tự, từ vua xuống ace. Cảnh sát coi nó là công việc của một đại lý thẻ cũ của những người vừa được ra tù. Kogoro bắt giữ người đàn ông mà cách đây 10 năm, và nó có khả năng nhất mà anh ấy tạo thành trả thù Kogoro. Đó là một vấn đề thời gian khi thủ phạm tấn công các nạn nhân khác. Và Conan sẽ sớm khám phá ra rằng kịch bản này là hoàn toàn khác nhau sau khi ông biết sự thật về những gì đã xảy ra cách đây 10 năm….