Công Chúa Trường Trung Học

Công Chúa Trường Trung Học

Princess Princess (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Công Chúa Trường Trung Học – Princess Princess Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Princess Princess là câu chuyện xoay quanh 3 nma nhân vật chính Yuujirou Shihoudani, Mikoto Yutaka, Tooru Kouno, hiện tại họ đều đang là học sinh của một trường trung học, tại đó họ đã được hconj để trở thành nhân vật hóa trang, nhân vật họ được chọn chính là hóa trang thành các cô gái. Vì đây là một ngôi trường nổi tiếng, lên các điều lệ đều rất nghiệm ngặt, chính vì vậy mà 3 chàng trai buộc mình phải thực hiện.

Mở đầu câu chuyện được bắt đầu từ nam nhân vật chính Toru Kouno, ngay sau khi rời khỏi ngôi trường cũ, anh đã được chuyển đến một trường mà ở đó chỉ có nam mới, tại vùng đất mới, Fujimori đã đến sống với chú của mình, ông cũng chính là một trong những cậu bé như được chọn là một trong những Hime hoặc ” công chúa “, vì vậy mà Kouno đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm đến từ ông chú của mình.

Tại ngôi trường mới Kouno có gặp thêm hai người bạn chính là Yuujirou Shihodani và Mikoto Yutak, họ cũng chính là những nam sinh hóa tranh thành con gái, biệt danh của họ là Công chúa phương Tây và Công chúa phương Đông. Vì vậy mà khi đến đây Toru đã nhanh chóng bị thuyết phục trở thành Công chúa ngay sau khi vào trường mặc dù một khi anh chấp nhận công việc, anh thấy nó thú vị hơn nhiều so với anh nghĩ. Cùng đón xem bộ anime Công Chúa Trường Trung Học – Princess Princess để theo dõi nhé các bạn.