Công Phu Túc Cầu

Công Phu Túc Cầu

Kung Fu Bóng Đá (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Công Phu Túc Cầu – Kung Fu Bóng Đá (2004) lồng tiếng

Nhiều khán giả Việt hẳn sẽ không còn xa lạ gì với siêu phẩm hài về đề tài bóng đá của “vua hài” Châu Tinh Trì mang tên Đội Bóng Thiếu Lâm, bộ phim đưa tên tuổi của Châu Tinh Trì lên một đẳng cấp mới với doanh thu kỷ lục, phim ra mắt vào năm 2001 và tạo thành cơn sốt trên khắp châu Á, từ đó những dự án tương tự cũng dần được khai thác mà Công Phu Túc Cầu là một minh chứng điển hình. Với thể loại phim hài Hồng Kông, ngoài Châu Tinh Trì thì Trương Vệ Kiện chắc chắn là cái tên xứng đáng được kể tới và Kung Fu Bóng Đá chính là sản phẩm “ăn theo” nhưng mang nhiều chất mới với phong cách hài đặc trưng của tài tử họ Trương.

Công Phu Túc Cầu

Nhân vật chính của Công Phu Túc Cầu là Lam Trung Hổ (Huỳnh Thu Sanh), Hổ vốn là một cầu thủ xuất sắc của đội bóng quốc gia nhưng vì sức khỏe nên không thể theo đuổi tiếp sự nghiệp. Nhưng niềm đam mê của ông thì không bao giờ hết vì thế nên ông đã thành lập ra đội bóng riêng của mình, mọi thứ lúc bắt đầu mang đến nhiều khó khăn cho ông cùng các tuyển thủ trong đội.

Một ngày nọ, Trung Hổ gặp Đường Tiểu Thuận (Trương Vệ Kiện), chàng trai có tài năng bẩm sinh nhưng lại có bệnh mất trí nhớ. Trung Hổ đã tuyển Tiểu Thuận vào đội bóng của mình và tìm cách chữa bệnh cho Thuận. Sau những lỗ lực cuối cùng thì Thuận và đội bóng đã không phụ lòng mong mỏi của ông, đội bóng với những anh tài về Công Phu đã tạo nên một bước ngoặt trong lịch sử môn túc cầu của Trung Quốc.