Cục Vàng Của Cha

Cục Vàng Của Cha

Oh My Geum-Bi (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 208 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cục Vàng Của Cha – Oh My Geum-Bi (2017) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng

Kim Young-Jo bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006, và sớm thể hiện được tài năng của mình với phong cách làm phim rất riêng, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ những ngày đầu chập chững vào nghề. Đến nay, ông đã đứng sau khá nhiều dự án xuất sắc và Oh My Geum-Bi là một ví dụ rất đáng được nhắc đến. Tác phẩm được phát sóng lần đầu tiên trên kênh KBS2 vào cuối năm 2016, để lại rất nhiều ấn tượng và cảm xúc đến với người xem.

Cục Vàng Của Cha

Phim có tựa đề việt là Cục Vàng Của Cha, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do biên kịch Jeon Ho-Sung trực tiếp chắp bút, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Heo Jung-Eun, Oh Ji-Ho, Park Jin-Hee, Oh Yoon-Ah, Park Min-Su,…Trong đó, ngôi sao nhí Jung-Eun nhận được vô vàn lời khen của các nhà chuyên môn, mặc dù còn rất nhỏ nhưng em đã thể hiện được sự tự tin và khả năng diễn xuất ấn tượng, hứa hẹn là một ngôi sao sáng trong tương lai.

Phim Oh My Geum-Bi (2017) HTV2

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Geum-Bi, một cô bé mới chỉ 8 tuổi nhưng đã mắc phải căn bệnh mất trí nhớ. Khi tuổi thơ còn chưa có nhiều thì bé đã mất dần dần đi nó, người bên cạnh Geum-Bi lúc này chỉ có người bố Hwi-Chul. Mặc dù là một kẻ lừa đảo nhưng anh luôn dành trọn tình yêu cho cô bé, và đó chính là điều quý giá nhất trong cuộc sống của anh. Gang-Hee là cô gái hiền lành và tốt bụng, sau khi biết được hoàn cảnh của 2 cha con Hwi-Chul, cô đã đồng hành và giúp đỡ họ để vượt qua mọi khó khăn.