Cuộc Cách Mạng Kirarin

Cuộc Cách Mạng Kirarin

Kirarin Revolution (2006-2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Cách Mạng Kirarin – Kirarin Revolution (2006-2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kirarin Revolution là câu chuyện xoay quanh một cô nàng rất xinh đẹp có tên là Kirari Tsukishima trong cuộc sống của mình cô không quan tâm đến thần tượng và thế giới giải trí vì niềm đam mê duy nhất của cô chính là thức ăn. Vào một ngày nọ, sau khi cứu một con rùa mắc kẹt trên cây, Kirari gặp một cậu bé tên là Seiji, người đưa cho cô một vé đến buổi hòa nhạc để bày tỏ lòng biết ơn của cô về việc cô cứu thú cưng của mình.

Tuy nhiên, khi Kirari xuất hiện tại buổi hòa nhạc, một cậu bé khác tên Hiroto, xé vé của cô và cảnh báo cô tránh xa Seiji, vì cả hai sống ở những thế giới khác nhau. Kirari biết rằng Seiji và Hiroto là thành viên của nhóm thần tượng Tàu. Cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa của “những thế giới khác nhau”, Kirari từ chối từ bỏ theo đuổi Seiji và tuyên bố rằng cô cũng sẽ trở thành một thần tượng.

Tuy nhiên, để trở thành một thần tượng là việc không hề dễ dàng một chút nào, nó đòi hỏi rất nhiều sự rèn luyện và tài năng. Đối mặt với các đối thủ và vụ bê bối, Kirari quyết tâm trở thành một thần tượng hàng đầu. Liệu rằng cô gái xinh đẹp và đầy tài năng này có thể thực hiện được ước mơ này không? Mời các bạn đón xem bộ anime Cuộc Cách Mạng Kirarin – Kirarin Revolution để theo dõi nhé.