Cuộc Chiến Bất Tử

Cuộc Chiến Bất Tử

Fifty Dead Men Walking (2008)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Bất Tử – Fifty Dead Men Walking (2008) Vietsub

Kari Skogland là nữ đạo diễn quyền lực người Canada, bà đồng sáng lập công ty sản xuất độc lập Mad Rabbit và tập trung nhiều vào công việc sản xuất phim. Fifty Dead Men Walking chính là bộ phim gần đây nhất mà Kari đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một tác phẩm không quá đình đám nhưng được đánh giá khá cao. Sau khi công chiếu vào năm 2008, phim nhanh chóng tạo nên dấu ấn đậm nét và nhận số điểm đánh giá trên imdb là 6.9.

Fifty Dead Men Walking 2008

Cuộc Chiến Bất Tử thuộc thể loại hành động hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Ben Kingsley, Jim Sturgess, Kevin Zegers, Natalie Press, Rose McGowan,…Lấy bối cảnh tại Bắc Ireland vào cuối những năm 1980, nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai trẻ 21 tuổi Martin McGartland và hành trình xâm nhập vào tổ chức IRA để làm vùng cho cảnh sát Anh.

Cuộc Chiến Bất Tử

Vì có quan hệ rộng nên Martin nhận được lời đề nghị béo bở từ cảnh sát, họ muốn anh khai thác thông tin của IRA và sẽ nhận lại một số tiền kếch xù. Sau khi được làm tình nguyện viên tại IRA, Martin biết được các cuộc tấn công theo kế hoạch khác nhau và sẽ báo cho Fergus, cảnh sát trực tiếp liên hệ với anh. Tuy nhiên, khi anh bị phát hiện thì cảnh sát Anh bỏ mặc và coi như không biết, chỉ có Fergus giúp anh trốn sang nước ngoài. Liệu Martin có thể sống sót khi IRA nhất định muốn tiêu diệt anh.