Cuộc Chiến Ngai Vàng 2

Cuộc Chiến Ngai Vàng 2

Cuoc Chien Ngai Vang 2 (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 222 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 2 – Game Of Thrones 2 2012 vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2011, bộ phim cuộc chiến ngai vàng còn được gọi với cái tên khác là Trò Chơi Vương Quyền tiếp tục ra mắt phần 2 chỉ một năm sau đó với hứa hẹn nhiều tình tiết mới hấp dẫn, gay cấn , xứng đáng với thương hiệu khổng lồ mà phần 1 đã tạo dựng được, trở thành một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ. Cuộc Chiến Ngai Vàng 2 sẽ đưa bạn tới vùng đất huyền thoại Westeros  với những câu chuyện mới đầy sự kịch tính.
Cuoc Chien Ngai Vang 2 Game Of Thrones 2 2012
Là phần tiếp theo của Game Of Thrones 1 , và là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng “A Song of Ice and Fire” của tác gia người Mĩ George R.R. Martin. Nội dung của Cuộc chiến vương quyền phần 2 kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (chính là cánh tay phải rất đắc lực của nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát, lúc này Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau.
Cuoc Chien Ngai Vang 2 Game Of Thrones 2 2012
Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện.
Cuoc Chien Ngai Vang 2 Game Of Thrones 2 2012
Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc,… Theo thống kê thì Game of Thrones 2 là 1 trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2012. Giống như phần 1, phần 2 của loạt phim này làm khán giả mãn nhãn với những cảnh quay hoành tráng những tình huống căng thẳng tới ngẹt thở đẩy người xem vào trạng thái không biết nhân vật của mình sẽ chết lúc nào.