Cuộc Chiến Ngai Vàng 4

Cuộc Chiến Ngai Vàng 4

Cuoc Chien Ngai Vang 4 (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 117 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 – Game Of Thrones 4 2014 trọn bộ vietsub HD

Sau 3 phần phim rất thành công, mang về lượng người xem khổng lồ mà không bộ phim truyền hình nào có thể sánh bằng, Cuộc Chiến Ngai Vàng hay còn được gọi với cái tên khác là Trò Chơi Vương Quyền tiếp tục cuộc hành trình với phần 4 hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, nhiều màn công thành mãn nhãn hay nhiều điều mới mẻ đang chờ đón. Series phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ đang cho thấy sức hút của mình và ngày càng có nhiều người xem Việt yêu thích cũng như bám theo từng tập phim.
Cuoc Chien Ngai Vang 4 Game Of Thrones 4 2014
Phần 4 của series phim truyền hình nổi tiếng Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 – Game Of Thrones 4 được làm dựa theo nửa cuối của tiểu thuyết A Storm of Swords (Quyển thứ 3 của tiểu thuyết A Song of Ice and Fire). Cuộc tranh đấu không mệt mỏi của 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros được tiếp tục trong phần 4. Một mưu đồ chính trị mới lại trỗi dậy và các phe phái còn sống sót không chỉ đấu tranh với kẻ thù bên ngoài mà còn với giặc trong.
Cuoc Chien Ngai Vang 4 Game Of Thrones 4 2014
Trong Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 , Gia tộc Lannister giành chiến thắng sau khi đã đánh bại các mối đe dọa, mặc dù vùng đất thần thoại Westeros đã nằm trong tay sự kiểm soát của gia tộc Lannister, nhưng vẫn còn hai phe phái phản đối họ: Greyjoys và Baratheons!
Cuoc Chien Ngai Vang 4 Game Of Thrones 4 2014
Lần này thì các thế lực siêu nhiên đang nổi dậy như đội quân White Walkers đang dần tràn về vương quốc từ phương bắc, phù thủy Đỏ với các phép thuật hắc ám của mình đang dần trở nên mạnh hơn, 3 con rồng của công chúa Daenerys Targaryen cũng đã lớn và sẽ trở thành một thế lực lớn trong cuộc tranh đấu này.