Cuộc Chiến Ngai Vàng 5

Cuộc Chiến Ngai Vàng 5

Cuoc Chien Ngai Vang 5 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 154 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 – Game of Thrones season 5 2015 trọn bộ vietsub HD

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 bởi hãng HBO, Được chuyển thể loạt tiểu thuyết giả tưởng nhiều tập mang tên A Song of Ice and Fire của nhà văn nổi tiếng George R. R. Martin bộ phim Cuộc Chiến Vương Quyền cũng đã đi đến phần 5 theo lịch mỗi năm ra một phần, câu chuyện ngày càng trở nên kịch tính và khiến khán giả phải chờ đợi hết năm này qua năm khác . Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 tiếp tục câu chuyện đang hết sức gay cấn của phần 4 được kết thúc vào năm 2014.
Cuoc Chien Ngai Vang 5 Game of Thrones season 5 2015
Kết thúc phần 4, đội quân Ngoại nhân sau 1 thời gian dài huy động lực lượng cũng đã tấn công Tường Thành. Với chỉ vỏn vẹn hơn 100 người, Đội Trực Đêm đã anh dũng chiến đấu và cầm chân được hơn 10.000 quân của ông Vua – bên – ngoài – Tường – Thành. Cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết khi bắt đầu có sự tham gia của Stannis. Báo hiệu một Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 hấp dẫn hơn, kịch tính hơn cùng nhiều điều đáng mong đợi.
Cuoc Chien Ngai Vang 5 Game of Thrones season 5 2015
Lúc này ở Thành Đô bắt đầu rúng động với những biến cố quan trọng xảy đến với nhà Lannister: Vua Joffery bị đầu độc phải băng hà, Tyrion Lanniser bị kết tội tử hình (khi hoàng tử Viper thua trận trước Ngọn Núi) và đã bắn xuyên tim cha mình là Tywin Lannister, sau đó được Varys sắp xếp cho cuộc chạy trốn.
Cuoc Chien Ngai Vang 5 Game of Thrones season 5 2015
Trong khi đó, Daenerys Targarye ở bên kia Eo Biển Hẹp đã rất thuận lợi trong việc thu phục quân và chinh phạt các vùng đất mới….