Cuộc Chiến Sinh Tử Anime

Cuộc Chiến Sinh Tử Anime

Black Rock Shooter (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Sinh Tử – Black Rock Shooter (2010) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Black Rock Shooter là câu chuyện được lấy bối cảnh tại một thế giới nọ có một cô gái tóc đen, vận 1 bộ đồ đen, trên tay có khẩu ca nông cũng đen nốt nhưng 1 bên mắt lại phát ra ánh xanh huyền ảo. Cùng với những thứ trên, cô quăng mình vào những trận chiến rực lửa, đấu súng gay gắt, đâm chém mạnh bạo…cô sẵn sàng tham gia vào mọi trận chiến dù là khốc nghiệt nhất. Và tên cô ấy là Black Rock Shooter.

Song song với thế giới đó là một thế giới khác, hay đúng hơn là thế giới thực. Tại đó có một cô bé học sinh trung học, cô ấy tên là Kuroi Mato, cô là một người rất năng nổ, hòa đồng, có nhiều bạn bè đang cố làm quen với cô bạn cùng lớp sống khép kín có cái tên khá lạ – Takanashi Yomi. Việc này tưởng chừng như bất khả thi nhưng đến 1 ngày, 2 người tình cờ biết được mình có chung sở thích và họ đã cởi mở với nhau hơn. Từ đó họ bắt đầu thân thiết với nhau hơn.

Thời gian dần trôi qua, khi đó Yomi dần mở lòng hơn nhưng rồi Izuhira Kagari – cô gái ngồi trên chiếc xe lăn, người bạn thân thiết nhất của Yomi xuất hiện…Hai thế giới… Hai con người: Mato và Black Rock Shooter… Hai nỗi đau… Đây là câu chuyện về “nỗi đau” của họ. Câu chuyện xoay quanh họ sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Cuộc Chiến Sinh Tử Anime để theo dõi nhé.