Cuộc Chiến Sinh Tử

Cuộc Chiến Sinh Tử

Battle Royale (2000)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Sinh Tử – Battle Royale (2000) Vietsub

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Koushun Takami và cũng là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch, đạo diễn trẻ tuổi tài năng Kenta Fukasaku, Cuộc Chiến Sinh Tử chính là một trong những bộ phim thành công nhất trong năm của điện ảnh Nhật Bản, phim được chiếu và thu về doanh số đáng khen từ rất nhiều quốc gia khác nhau, nó cũng nhận được nhiều lời khen có cánh của nhiều khán giả cũng như giới phê bình. Kinh phí đầu tư dành cho phim là 4,5 triệu USD, trong đó vai trò chỉ đạo đảm nhiệm bởi cố đạo diễn Kinji Fukasaku, người có khá nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà suốt từ năm 1961 cho tới khi ông qua đời, năm 2003 và cũng là năm phần 2 của phim được phát hành.

Cuộc Chiến Sinh Tử

Nội dung của phim Cuộc Chiến Sinh Tử xoay quanh một nhóm gồm bốn mươi hai sinh viên, được giới hạn thời gian trong ba ngày, địa điểm là trên một hòn đảo hoang vắng, tất cả cùng tham gia vào một trò chơi mang tên “Battle Royale”. Cụ thể là một nhóm học sinh lớp chín của một trường trung học ở Nhật Bản đã bị luật pháp nơi đây buộc phải thi đấu trong một trận chiến có tên Battle Royale. Mỗi học sinh được cung cấp cho một cái túi với một vũ khí được lựa chọn ngẫu nhiên và một chút thức ăn, tất nhiên có cả nước uống, để rồi tất cả được gửi đi để giết hại lẫn nhau trong một trò chơi mà không bị giam giữ hoặc kiểm soát (với một vài quy tắc nhỏ) cho đến chết, có nghĩa là các học sinh này có ba ngày để giết nhau cho đến khi ai đó còn sống – hoặc tất cả đều chết.

Cuộc Chiến Sinh Tử

Bộ phim tập trung vào một vài sinh viên và cách họ đối phó của họ. Một số người quyết định chơi trò chơi như Kiriyama tâm thần hoặc Mitsuko tình dục, trong khi những người khác như những anh hùng của bộ phim bao gồm Shuya, Noriko, và Kawada, những người đang cố gắng tìm cách để thoát khỏi đảo mà không phải dùng tới bạo lực, không phải giết hại cũng như làm tổn thương bất kỳ ai. Tuy nhiên, khi con số thấp hơn và ngày càng thấp đi tính theo giờ, liệu có cách nào để Shuya và bạn học của cậu tồn tại để thoát khỏi cuộc chiến sinh tử này, chúng ta hãy cùng theo dõi?

Cuộc Chiến Sinh Tử

Đúng với câu nói mà nhiều bộ phim sử dụng “giết hoặc bị giết”, câu chuyện hư cấu và đầy sáng tạo của Cuộc Chiến Sinh Tử đưa chúng ta tới những phút giây cực kỳ nghẹt thở, kịch tính cũng như đáng mong đợi từng khoảnh khắc, khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi bạn đã chính thức “tham gia” vào cuộc chiến. Điều gì làm nên thành công cho tác phẩm, câu trả lời sẽ được giải đáp sau khi bạn xem nó.