Cuộc Chiến Với Phù Thủy

Cuộc Chiến Với Phù Thủy

Cuoc Chien Voi Phu Thuy (2018) Đang chiếu: Tập 50
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy (2018) THVL Trọn bộ Lồng tiếng HD

Được đánh giá là nền điện ảnh vô cùng phát triển, Ấn Độ xuất sắc trong tất cả các khâu, từ nội dung, kịch bản đến kỹ sảo, diễn xuất diễn viên. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người có ấn tượng không tốt chính là thời lượng phim quá dài, nhiều phân đoạn lê thê đến buồn ngủ. Trong vài năm gần đây, điện ảnh xứ Ấn có tầm ảnh hưởng nhất định tới khán giả Việt, đặc biệt là trong thể loại phim truyền hình, thường xuyên được phát sóng trên một số đài truyền hình lớn. Mới đây, bộ phim đình đám của Ấn Độ mang tên Cuộc Chiến Với Phù Thủy cũng chính thức được lên sóng trên THVL2.

Cuộc Chiến Với Phù Thủy (2018) THVL

Nội dung phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy xoay quanh lời nguyên trả thù của cô gái Saudamini, một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành nhưng lại chết trong oan uổng, thù hận. Saudamini và Rajbir có một tình yêu đẹp như mơ nhưng cô lại bi gia tộc Bundela từ chối và phải chịu án phạt chôn sống, rồi phong ấn khiến cô không thể siêu thoát. Tức giận, thù hận, linh hồn của Saudamini trở thành một con ma ác quái, cô reo rắt lỗi sợ hãi đến gia tộc Bundela và nguyển rủa con trai của Rajbir sẽ phải chịu cảnh cô độc đến chết, bất cứ người phụ nữ nào muốn lấy anh ta đều phải chết.

Cuộc Chiến Với Phù Thủy

Người phụ nữ đầu tiên đến với con trai Rajbir chết một cách bí ẩn trong lễ đính hôn và 4 năm sau anh ta lại đem lòng yêu một nhà khảo cổ, người không tin vào ma quỷ và cô may mắn được một ngôi đền linh thiêng che chở, thoát lời nguyền của Saudamini. Không cam chịu, hồn ma Saudamini tiếp tục cho cô gái tên Majulika đến gia tộc Bundela để quyến rũ và thôi miên linh hồn của Rajbir, phá vỡ hạnh phúc gia đình anh ta. Lúc này, Paridhi tìm mọi cách để giúp vị hôn thê của mình thoát được kiếp nạn, liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu.