Cuộc Đua Tử Thần

Cuộc Đua Tử Thần

Death Race 2050 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Đua Tử Thần – Death Race 2050 (2017) vietsub thuyết minh

Hẳn nhiều khán giả không còn xa lạ gì với siêu phẩm Cuộc Đua Tử Thần gắn liền với tên tuổi của ngôi sao phim hành động Jason Statham vốn được ra mắt vào năm 2008, nó cũng là mở màn cho nhiều phần khác được sản xuất vào những năm sau đó, và thậm chí còn có cả phiên bản “hài bựa” được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn G.J. Echternkamp. Được xếp vào phân khúc phim hạng B, tuy nhiên Death Race 2050 lại quy tụ khá nhiều những cái tên đáng chú ý như Manu Bennett, Malcolm McDowell và nữ diễn viên xinh đẹp Marci Miller.
Cuộc Đua Tử Thần
Bối cảnh của phim được lấy vào năm 2050 tại United Corporations of America, nơi đang phải đối phó với tình trạng quá tải của người dân và tỷ lệ thất nghiệp là 99.993%. Để có thể kiểm soát dân số, chính phủ đã ra quyết định phát triển một “Cuộc đua Tử thần“. Hàng năm, những tay đu siêu hạng đến từ khắp đất nước sẽ ghi điểm bằng cách sử dụng xe của họ để giết người và giành chiến thắng.
Cuộc Đua Tử Thần
Từ Old New York đến New Los Angeles, Death Race hiện tại có nhà vô địch Frankenstein, nhà thiết kế động lực học Jed Perfectus, ca sĩ hip hop thần tượng Minerva Jefferson, nữ nhà văn Tammy the Terrorist và xe tự lái ABE. Mỗi trình điều khiển sẽ được chỉ định một proxy, một đài phát thanh để có thể cho phép khán giả trải nghiệm cuộc đua thông qua thực tế ảo.